Chuỗi khách sạn ÊMM Hotels chính thức ra mắt giao diện website mới

Chuỗi khách sạn ÊMM Hotels chính thức ra mắt giao diện website mới

TMG – Nhằm tối ưu hoá trải nghiệm toàn diện từ đặt phòng đến nghỉ dưỡng của khách hàng, chuỗi Khách sạn ÊMM chính thức ra mắt phiên bản website mới hoàn thiện hơn với nhiều tính năng vượt trội.

Ngày 25/5/2023 hôm nay, website được ra mắt mới nhất của Chuỗi Khách sạn ÊMM (bao gồm 3 Khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An và Huế) đã hoàn thiện nâng cấp và trang bị các tính năng hiện đại cho một trải nghiệm lướt web vô vùng “êm”, đúng như tinh thần nghỉ dưỡng “ÊMM tựa ở nhà” mà đội ngũ hướng đến.

Theo đó, website được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế mới nhất, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của toàn bộ Chuỗi ÊMM. Với 3 tiêu chí ‘thân thiện người dùng – thông tin toàn diện – giao diện bắt mắt’, website ÊMM giờ đây có thể được truy cập từ hầu hết các thiết bị phổ biến như: máy tính để bàn, laptop cá nhân, điện thoại, tablet…, đồng thời tương thích với mọi trình duyệt.

Cụ thể, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng lựa chọn hạng phòng phù hợp với từng nhu cầu nghỉ dưỡng, mỗi trang Khách sạn con, mỗi hạng phòng đều có thông chi tiết từ vị trí, diện tích, hướng phòng, dịch vụ, tiện ích,… đi kèm thư viện ảnh trực quan, chân thực. Theo đó, phần thông tin liên hệ (bao gồm số Hotline, tin nhắn Messenger và Whatsapp) có thể được truy cập dễ dàng bất kể vị trí trên website của người dùng.

Ngoài ra, các trang Ưu đãi và Tin tức & Blog cũng cho phép người dùng thường xuyên cập nhật các combo đặt phòng, thông tin và tips du lịch mới nhất từ ÊMM. Từ đó, mỗi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh website mới, Quý khách hàng đừng bỏ qua các kênh truyền thông dưới đây của Chuỗi ÊMM để luôn cập nhật thông tin & ưu đãi mới nhất và nhanh chóng.

  • Website: www.emmhotels.com
  • Facebook: www.facebook.com/EMMHotelsResorts
  • Instagram: www.instagram.com/emmhotels

ÊMM mong rằng với phiên bản này, Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm duyệt web tuyệt vời hơn cả!

Giao diện website mới giúp tăng trải nghiệm khách hàng.

Hồi đầu năm nay, TMG cũng đã giới thiệu phiên bản giao diện mới cho chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.