THƯƠNG HIỆU

THƯƠNG HIỆU

Từ một văn phòng tour bé nhỏ vào năm 1994, TMG nay đã vươn lên trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu ngành du lịch và khách sạn trong khu vực. Chúng tôi luôn thay đổi và không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để có thể cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa cho toàn ngành. Sở hữu các thương hiệu du lịch, khách sạn, trực tuyến và hàng không,  TMG tự hào mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch xuyên suốt và trọn vẹn, đúng với mục tiêu của chúng tôi là nơi truyền cảm hứng trên mọi hành trình của tất cả mọi người.

Với Quản lý điểm đến, lĩnh vực kinh doanh nền tảng của TMG, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ sở hữu những kiến thức và hiểu biết vững chắc về từng địa phương tại mọi điểm đến do chúng tôi quản lý. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ và nguồn lực dồi dào, chúng tôi còn là những chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ sự kiện và thiết kế hành trình riêng biệt.

Với năng lực cốt lõi bao gồm nền tảng công nghệ, dịch vụ khách hàng vượt trội, hoạt động du lịch có trách nhiệm và hướng tới cộng đồng; TMG đã và đang thành công trong việc xây dựng nên những nền tảng vững chắc nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất một cách thuận tiện nhất.

Khối Khách sạn trực thuộc TMG chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trú cao cấp, đồng hành cùng dịch vụ điều hành và quản lý hệ thống khách sạn của tập đoàn cùng các công ty đối tác. Sau gần hai thập kỷ hoạt động, khối khách sạn của TMG gồm 13 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hàng loạt đội du thuyền đã tiếp đón hơn 200,000 lượt khách mỗi năm tới tham quan và nghỉ dưỡng tại những địa điểm đẹp nhất ở Việt Nam, Campuchia, và Lào.

Lĩnh vực bán hàng trực tuyến của TMG cung cấp những giải pháp trực tuyến thuận tiện và tiên tiến nhất trong việc tìm kiếm, lên kế hoạch, đặt hành trình và đặt phòng khách sạn.

Tiếp tục truyền thống tạo ra những trải nghiệm du lịch mới và sáng táo dành cho khách hàng, TMG giới thiệu và đưa vào vận hành Hàng không Hải Âu, dịch vụ thủy phi cơ đầu tiên của Việt Nam phục vụ du lịch. Cung cấp các chuyến bay qua một số điểm đến mang tính biểu tượng nhất của đất nước như Vịnh Hạ Long và Cần Thơ, Hàng không Hải Âu cho phép du khách thưởng ngoạn những khung cảnh ngoạn mục từ trên cao và giảm đáng kể thời gian di chuyển.