Cùng iVIVU.com săn deal xuân chơi Tết lớn

Cùng iVIVU.com săn deal xuân chơi Tết lớn

TMG – iVIVU.com mang tới giải pháp bay trước – thanh toán sau để phục vụ nhu cầu di chuyển gia tăng trong dịp Tết nguyên đán 2023.

Sự hợp tác giữa iVIVU.com, thành viên của Tập đoàn Thiên Minh và Home Credit trong chương trình Home PayLater.

Chào mừng Tết Nguyên đán 2023, iVIVU.com – một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), đồng hành cùng Home Credit trong chương trình Home PayLater. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và tài chính mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt ưu đãi.

Với cái bắt tay của iVIVU.com và Home Credit, khách hàng được săn hàng trăm mã giảm 150.000 đồng cho giao dịch từ một triệu đồng trở lên khi sử dụng chương trình Home PayLater. Tổng số tiền cho nhiều lần thanh toán lên đến 20 triệu đồng. Khách hàng không cần thanh toán trước, đồng thời có thể lựa chọn trả sau lên tới 90 ngày với lãi suất 0% mà không cần phải chứng minh thu nhập hoặc đến quầy giao dịch làm thủ tục hay khai báo tín dụng.

Theo bà Nguyễn Vi Vân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh iVIVU.com, người dùng không cần phải tải ứng dụng riêng hay tiến hành quá trình thẩm định hồ sơ phức tạp như làm thẻ tín dụng. Thay vào đó, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Home PayLater ngay từ trang thanh toán của iVIVU.com.

Bà Vi Vân khẳng định, phương thức mua trước, trả sau qua Home PayLater phù hợp với định hướng phát triển của iVIVU.com. Ngoài ra, việc tích hợp đăng ký ngay trên nền tảng của iVIVU.com nhằm giúp khách hàng có một trải nghiệm không bị gián đoạn và xuyên suốt trên một nền tảng trực tuyến duy nhất. 

Là công ty thành viên hoạt động trên nền tảng trực tuyến của TMG, iVIVU.com cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, taxi đưa đón sân bay. Với hệ thống website linh hoạt, hỗ trợ tối đa trên các nền tảng di động và máy tính cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/7, iVIVU.com đã trở thành một trong những nền tảng đặt phòng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ TMG và Home Credit chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện ra mắt chương trình Home PayLater.

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, TMG tự hào là một trong những doanh nghiệp Châu Á dẫn đầu trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, hàng không. Nhân dịp năm mới, iVIVU.com nói riêng và TMG nói chung hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và xuyên suốt trên mọi chuyến đi của du khách.