Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục thắng lớn tại Giải thưởng Du lịch Thế giới WTA 2023

Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục thắng lớn tại Giải thưởng Du lịch Thế giới WTA 2023

TMG – Sở hữu hai thương hiệu được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2023, Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục khẳng định vị thế tập đoàn du lịch hàng đầu trong khu vực.

Tối ngày 6/9/2023, ban tổ chức của Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và Châu Đại Dương năm 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trong đó, hai thương hiệu thành viên thuộc tập đoàn Thiên Minh (TMG) là iVIVU.com và Hàng không Hải Âu đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để tiếp tục được lần lượt vinh danh trong hai hạng mục Đại lí du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam và Hãng hàng không vận hành thủy cơ hàng đầu châu Á thuộc hệ thống giải thưởng quan trọng của ngành công nghiệp không khói thế giới.

Được thành lập năm 1993, World Travel Awards là hệ thống giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới. Giải thưởng này được tổ chức nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong các lĩnh vực hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đại lí lữ hành và quản lí điểm đến trên toàn cầu.

Bà Vi Vân, Giám đốc Phát triển iVIVU.com và là đại diện của iVIVU.com tại sự kiện.

Tính đến năm 2023, iVIVU.com đã 4 năm liên tiếp chiến thắng hạng mục Đại lí du lịch hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s leading Online Travel Agency 2023). Được thành lập năm 2011 dưới sự hợp tác của TMG và tập đoàn Wooftif (Úc), iVIVU.com là một nền tảng đặt phòng trực tuyến mang đến cho khách hàng giải pháp trực tuyến dễ dàng và thuận tiện trong việc lên kế hoạch và tự thiết kế hành trình riêng cho mình. Bà Vi Vân, Giám đốc Phát triển iVIVU.com và là đại diện của iVIVU.com tại sự kiện, cho biết: “Hôm nay, chúng tôi thật sự rất tự hào. Đây là lần thứ 4 liên tiếp chúng tôi được trao tặng giải thưởng này. Đó là sự công nhận của khách hàng dành cho dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Về iVIVU, chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ như cung cấp gói tour, đặt vé máy bay, và cả trải nghiệm du lịch. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.”

Hàng không Hải Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khai thác kinh doanh loại hình thủy phi cơ, mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch độc đáo và mới lạ với đường bay tại các địa điểm nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, Đà Nẵng,… Tham dự sự kiện năm nay, Hàng không Hải Âu vinh dự được xướng tên ở hạng mục Hãng Hàng không vận hành thủy phi cơ hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Seaplane Operator 2023). Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Hải Âu nhận được giải thưởng này.

Hàng không Hải Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khai thác kinh doanh loại hình thủy phi cơ, mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch độc đáo và mới lạ.

Với hai giải thưởng của hai đơn vị thành viên là iVIVU.com và Hàng không Hải Âu tại lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới 2023, TMG một lần nữa khẳng định được vị thế của đơn vị hàng đầu trong ngành du lịch tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Đây cũng là một động lực to lớn để tập đoàn tiếp tục sáng tạo và phát triển, mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách du lịch.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.