Hàng không Hải Âu mất 30 phút bay thí điểm tuyến đường Tuần Châu – Cô Tô!

Hàng không Hải Âu mất 30 phút bay thí điểm tuyến đường Tuần Châu – Cô Tô!

TMG – Hàng không Hải Âu, hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vận hành dòng tàu bay thủy phi cơ đa dụng Cessna Grand Caravan 208B EX, vừa tổ chức thành công chuyến bay thí điểm đầu tiên kết nối giữa đảo Tuần Châu và đảo Cô Tô.

Thuỷ phi cơ Hải Âu đáp trên mặt nước trong chuyến bay đầu tiên kết nối đảo đảo Tuần Châu với đảo Cô Tô.

Chuyến bay mang số hiệu HAI501 khởi hành vào lúc 13:00 ngày 1/7 từ đảo Tuần Châu, Hạ Long và hạ cánh xuống bãi biển Hồng Vàn, Cô Tô vào lúc 13:30, chở 6 vị khách đầu tiên có cơ hội trải nghiệm đường bay hoàn toàn mới.

Chuyến bay này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa các điểm đến du lịch biển của Việt Nam gần nhau hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của đất nước, đặc biệt là hòn đảo ngọc Cô Tô hoang sơ hiếm có ở vùng biển phía Bắc. Với việc Hàng không Hải Âu bước đầu thí điểm mở đường bay Tuần Châu – Cô Tô, đây không chỉ là đường bay đầu tiên tại Việt Nam khai thác đến đảo Cô Tô, mà còn là đường bay đầu tiên kết nối hai đảo trên biển, mở ra một chương mới cho lĩnh vực hàng không chung tại Việt Nam.

Góc nhìn đảo Cô Tô từ trên tàu bay thủy phi cơ của Hãng hàng không Hải Âu.

Khi đường bay được đưa vào khai thác, hành khách có thể rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ 30 phút so với giới hạn di chuyển bằng đường thủy, bao gồm cả thời gian chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của các địa danh trên vịnh Hạ Long từ trên cao như Bản Sen, Ngọc Vừng, Quan Lạn, Minh Châu, vịnh Bái Tử Long… và dưới sự hướng dẫn và thuyết minh của tổ bay trực tiếp trên chuyến bay.

Từ ngày 6/7, hành khách có thể bắt đầu đặt vé và trải nghiệm chuyến bay có một không hai này. Hải Âu đang có chương trình ưu đãi 20% dành cho tất cả các khách hàng đặt vé và thực hiện hành trình bay khứ hồi Tuần Châu – Cô Tô ngay trong tháng 7.

Bên cạnh cột mốc lịch sử đáng nhớ này, hãng hàng không Hải Âu, một thành viên của tập đoàn Thiên Minh (TMG), cũng đang tri ân tới các khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi đặt vé cho gia đình các chuyến bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long: Mua 2 vé người lớn tặng miễn phí 1 vé trẻ em.

Hành khách rời tàu bay thủy phi cơ xuống ca nô để đến với đảo Cô Tô. 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bay ngắm cảnh thủy phi cơ của hãng hàng không Hải Âu hoặc đặt chuyến bay, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần hàng không Hải Âu

Hotline: 0962 069 689

Email: [email protected]

Website: www.haiauaviation.com

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.