VTV khám phá cách Hàng không Hải Âu đảm bảo các chuyến bay thuỷ phi cơ an toàn cho du khách

VTV khám phá cách Hàng không Hải Âu đảm bảo các chuyến bay thuỷ phi cơ an toàn cho du khách

TMG – Bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ là dịch vụ được đông đảo du khách Việt Nam và quốc tế yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết để có những chuyến bay an toàn, Hàng không Hải Âu phải thực hiện những gì.

Để làm rõ nội dung này, biên tập viên Lan Anh của chương trình Việt Nam thức giấc phát trên kênh VTV1 đã có buổi trao đổi với các kỹ sư và phi công của Hàng không Hải Âu.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ bay của Hàng không Hải Âu, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), vui lòng liên hệ:

Hotline: 0962 069 689

Email: [email protected]

Website: www.haiauaviation.com

Được thành lập vào năm 1994, TMG đã phát triển từ một công ty chỉ có ba nhân viên thành một doanh nghiệp có hơn 2.500 nhân viên trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói hàng đầu Châu Á, được thành lập với sứ mệnh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và trung tâm. Với bốn trụ cột kinh doanh: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến, Hàng không – TMG là nơi tổ chức lý tưởng cho những hành trình đặc biệt với những trải nghiệm du lịch thực sự đáng nhớ.