TUI BLUE Nam Hội An nâng cấp thành ROBINSON: Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp

TUI BLUE Nam Hội An nâng cấp thành ROBINSON: Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp

TMG – Hà Nội, ngày 12 tháng 4 năm 2024 – TUI BLUE Nam Hội An, một thành viên của Thiên Minh Group (TMG) sẽ được nâng cấp trở thành câu lạc bộ nghỉ dưỡng biển cao cấp ROBINSON Nam Hội An vào tháng 12 năm 2024.

TUI BLUE Nam Hội An hiện nay sẽ sớm trở thành ROBINSON Nam Hội An vào cuối năm 2024.

Tiếp tục con đường mang đến cho du khách quốc tế và Việt Nam những trải nghiệm tiên phong, độc đáo và mới lạ, vào tháng 12/2024 tới đây, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Thiên Minh Group sẽ lần đầu tiên giới thiệu thương hiệu du lịch câu lạc bộ nghỉ dưỡng cao cấp ROBINSON tới Việt Nam. Quá trình này sẽ thông qua việc chuyển đổi và nâng cấp TUI BLUE Nam Hội An hiện nay.

Là sản phẩm liên doanh của TMG và Tập đoàn TUI AG Đức (TUI GROUP), khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hội An được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 24/3/2020, ngày kỷ niệm giải phóng tỉnh Quảng Nam. Năm 2022, TUI BLUE Nam Hội An được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao. 

Sau khi hoàn thành, ROBINSON đầu tiên tại Việt Nam sẽ có 318 phòng và biệt thự và ngoài các tiện ích hiện nay sẽ được bổ sung thêm các lựa chọn ẩm thực phong phú theo thương hiệu, nâng cấp và mở rộng khu vực nhà hàng chính, quầy bar bãi biển và hồ bơi. Các chương trình thể thao cũng sẽ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của nhóm khách hàng năng động của ROBINSON. Ngoài các khu thể thao hiện hữu, khu nghỉ dưỡng sẽ có thêm hai sân sân tennis, hai sân bóng chuyền bãi biển, hai sân padel và một trung tâm các môn thể thao dưới nước mở rộng hàng đầu Châu Á.

ROBINSON, một thành viên của TUI GROUP, là thương hiệu cao cấp hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Hiện ROBINSON sở hữu 24 khu nghỉ dưỡng ở 14 quốc gia với sức chứa khoảng 15.100 giường. Nhắc đến ROBINSON, du khách nhắc đến các chương trình giải trí xuất sắc, dịch vụ chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp và sáng tạo, thực đơn phong phú với các món ăn tươi ngon của địa phương được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu, các môn thể thao và hoạt động giải trí theo xu hướng mới. ROBINSON Nam Hội An sẽ là thành viên tiếp theo gia nhập câu lạc bộ nghỉ dưỡng cao cấp này vào cuối năm nay.

“Khu nghỉ dưỡng này được hình thành và phát triển trong một giai đoạn vô cùng khó khăn, nhưng chúng ta đã cùng nhau vượt qua và vẫn đang tiến đến một tương lai tốt đẹp mà tập thể TMG, TUI và các đối tác của chúng tôi đã đề ra cho dự án từ ngày đầu tiên. ROBINSON có một phân khúc khách hàng riêng và họ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng ROBINSON Nam Hội An của chúng tôi: Việc quyết tâm nâng cấp và khai thác thương hiệu mới ngay trong năm nay là một cam kết rất cao của toàn bộ Ban điều hành. Nó cũng là hành động thiết thực thực hiện sứ mệnh của TMG là tiên phong mang những sản phẩm du lịch xuất sắc và đẳng đấp đến cho khu vực phía nam của tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung”, ông Chris Farwell, Phó tổng giám đốc, phụ trách các Công ty liên doanh của TMG chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hội An, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0235 2222 222

Email: [email protected]

Website: https://tuibluenamhoian.vn/

Được thành lập vào năm 1994, TMG đã phát triển từ một công ty chỉ có ba nhân viên thành một doanh nghiệp có hơn 2.500 nhân viên trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói hàng đầu Châu Á, được thành lập với sứ mệnh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và trung tâm. Với bốn trụ cột kinh doanh: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến, Hàng không – TMG là nơi tổ chức lý tưởng cho những hành trình đặc biệt với những trải nghiệm du lịch thực sự đáng nhớ.