TUI BLUE đón 1000 khách quẩy tung hè cùng Lễ hội Bán tải Việt Nam

TUI BLUE đón 1000 khách quẩy tung hè cùng Lễ hội Bán tải Việt Nam

TMG – 1000 du khách tham gia Lễ hội Bán tải Việt Nam 2023 đã có những khoảnh khắc hè vô cùng sôi động và đáng nhớ trên bãi biển hoang sơ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An.

Trên bãi biển Tam Tiến đầy nắng gió trong khuôn viên TUI BLUE Nam Hội An, khu nghỉ dưỡng 5 sao do Thiên Minh Group (TMG) quản lý đã tiếp đón 1000 du khách với niềm đam mê xe bán tải đã vượt địa hình từ ba miền Bắc – Trung – Nam Việt Nam để tụ họp và chào đón Lễ hội Bán tải Việt Nam 2023.

Trong hai ngày 15-16/7 diễn ra Lễ hội Bán tải Việt Nam 2023, trên cương vị nhà tài trợ bạc, TUI BLUE Nam Hội An đã hỗ trợ ban tổ chức tổ chức thành công chuỗi các hoạt động thể thao trên biển, team building, trình diễn kỹ năng lái xe bán tải trên địa hình đồi cát, thi xe đẹp, các hoạt động giải trí để mang lại tiếng cười cùng sự thoải mái và hài lòng cho tất cả các thành viên tham gia sự kiện. 

“Chúng tôi chọn resort TUI BLUE Nam Hội An vì TUI BLUE Nam Hội An sở hữu phần địa hình cát, phù hợp với các hoạt động mà chúng tôi đang dự kiến để tổ chức. Bãi biển Quảng Nam là một trong những bãi biển đẹp, nhờ địa hình khá bằng phẳng. Khu vực này đáp ứng được những tiêu chí mà ban đầu ban tổ chức đề ra”, ông Nguyễn Văn Sơn, đại diện ban tổ chức Lễ hội Bán tải Việt Nam 2023, cho biết.

Cũng theo ông Sơn, với cộng đồng xe bán tải Việt Nam, mỗi chiếc xe được xem như một người bạn đồng hành đầy tiện dụng và không thể thiếu trong mỗi hành trình dã ngoại. Được quây quần trên bãi biển Tam Tiến, cùng trao đổi những đặc sản địa phương, chia sẻ những phút giây đàn hát bên lửa trại đầm ấm và đầy thư giãn chính là một cơ hội để xây dựng tình cảm anh em nói chung và gia đình nói riêng. 

“Chúng ta sẽ đưa gia đình và người thân chúng ta đi dã ngoại, vì những thứ gì liên quan tới gia đình sẽ tồn tại và phát triển mãi mãi. Đó cũng là một tiêu chí mà tất cả các câu lạc bộ bán tải đều mong muốn hướng đến”, ông Sơn khẳng định.

Theo bà Nguyễn Thùy Dung, Trợ lý Giám đốc TUI BLUE Nam Hội An, với sức chứa lên đến 1000 khách trên bãi biển Tam Tiến do resort quản lý, TUI BLUE Nam Hội An luôn sẵn sàng đón chào các công ty và tập đoàn đến tổ chức các sự kiện, hoạt động team building quy mô lớn bởi rất tự tin với hệ thống các dịch vụ đa dạng từ thư giãn, tới giải trí và thể thao mạo hiểm, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng mong muốn được tận hưởng ngày hè với niềm vui bất tận.

“Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cũng như một nơi để có thể tổ chức những hoạt động team building quy mô lớn dành cho các công ty, hoặc là các tập đoàn, thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp những dịch vụ và những địa điểm xuất sắc nhất”, bà Dung khẳng định.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An và dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800599955

Email: [email protected]

Website: https://tuibluenamhoian.vn/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình trải nghiệm khác biệt của du khách.