Nhà báo Lại Văn Sâm liên tục ‘uống nước biển’ trong thử thách giữ thăng bằng ở TUI BLUE Nam Hội An

Nhà báo Lại Văn Sâm liên tục ‘uống nước biển’ trong thử thách giữ thăng bằng ở TUI BLUE Nam Hội An

TMG – Thử thách tạo dáng giữ thăng bằng trên ván lướt sóng của 4 vị khách mời “Có hẹn cùng thanh xuân” tại TUI BLUE Nam Hội An mang đến vô vàn tiếng cười sảng khoái.

Trên bờ biển Tam Tiến xinh đẹp của khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An, dàn khách mời tên tuổi của show “Có hẹn cùng thanh xuân” gồm nhà báo Lại Văn Sâm, nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào, và NSƯT Thanh Thủy đã có phần thử thách tạo dáng khi đứng thăng bằng trên ván lướt sóng trong tập 1 phát sóng trên VTV3 tối 22/10.

Đội chơi thứ nhất gồm nhà báo Lại Văn Sâm và nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn. Đội chơi thứ hai có nghệ sĩ Hồng Đào và nghệ sĩ Thanh Thủy. Anh Trần Thanh Hân, Giám sát Thể thao biển của TUI BLUE Nam Hội An cùng hai đồng nghiệp là hững người hướng dẫn và đảm bảo an toàn cho các vị khách mời trong thử thách chụp ảnh thăng bằng trên ván lướt sóng.

“Quá đơn giản, muỗi! Tôi và Đoàn sẽ thắng, chắc chắn sẽ thắng” là thái độ nhập cuộc đầy tự tin của nhà báo Lại Văn Sâm. Tuy nhiên, ngay đi đứng lên ván lướt sóng trên biển, nhà báo Lại Văn Sâm lại liên tiếp ngã dúi dụi trong tiếng hoan hô, cổ vũ của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào, và NSƯT Thanh Thủy. 

“Lần đầu tiên làm khó thực sự luôn”, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ sau thử thách. 

May mắn hơn người đồng đội, nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn chớp được một khoảnh khắc xuất thần để tạo dáng chụp ảnh trên biển Tam Tiến trước khi mất thăng bằng và ngã xuống biển. “Sướng” là cảm nhận của ông sau thử thách này. 

Phần thử thách tiếp theo thuộc về đội của NSƯT Thanh Thuỷ và nghệ sĩ Hồng Đào. “Hai bà kia chắc là không thể đứng lên nổi chứ không nói là giữ thăng bằng. Không đứng được lên luôn”, nhà báo Lại Văn Sâm dự đoán sau trải nghiệm “bầm dập” của bản thân.

Tuy nhiên, không như dự đoán của ông, nghệ sĩ Hồng Đào không những nhanh chóng giữ được thăng bằng trên ván lướt sóng mà còn dùng hai tay tạo hình trái tim. Trong khi đó, NSUT Thanh Thuỷ vừa phô diễn kỹ năng giữ thăng bằng trên ván thượng thừa vừa thoải mái hôn gió cùng tạo hình các tư thế chụp ảnh khác nhau. “Quá giỏi”, nhà báo Lại Văn Sâm phải vỗ tay trầm trồ thán phục.

Nằm bên bờ biển Tam Tiến, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An cung cấp hàng loạt hoạt động thể thao dưới nước lôi cuốn như bơi biển, bơi bể vô cực, sục bể ngoài trời, lướt ván, chèo kayak. Kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ẩm thực đặc sắc, TUI BLUE Nam Hội An mang đến cho du khách một trải nghiệm đặc sắc và trọn vẹn trên mảnh đất Tam Tiến xinh đẹp của tỉnh Quảng Nam.

“Có hẹn cùng thanh xuân” sẽ tiếp tục được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21:15 tối chủ nhật hàng tuần. Cùng dõi theo hành trình của 5 nhân vật trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hội An tại Quảng Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800599955

Email: [email protected]

Website: https://tuibluenamhoian.vn/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình trải nghiệm khác biệt của du khách.