TUI BLUE Nam Hội An: Thiên đường nghỉ dưỡng biển cho sức khoẻ của cả gia đình

TUI BLUE Nam Hội An: Thiên đường nghỉ dưỡng biển cho sức khoẻ của cả gia đình

TMG – Trở thành một điểm đến toàn điện và lý tưởng là mục tiêu TUI BLUE Nam Hội An theo đuổi và ngày càng tiệm cận dựa trên các mảng dịch vụ chính bao gồm sức khỏe, giải trí, và ẩm thực.

Khác biệt khỏi hình ảnh một khu nghỉ dưỡng biển thông thường, TUI BLUE Nam Hội An trong mắt du khách không chỉ quyến rũ bởi sự sang trọng và đẳng cấp mà còn bởi sự đa dạng về các dịch vụ và tiện ích tại đây. Cùng lắng nghe chia sẻ từ Giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng, ông Anton Bespalov để hiểu thêm về TUI BLUE Nam Hội An.

Tại TUI BLUE Nam Hội An, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp một trải nghiệm độc đáo và toàn diện dành cho du khách. Nghĩa là, chúng tôi tập trung cung cấp nhiều loại hình trải nghiệm nghỉ dưỡng cho du khách như thể dục thể thao, giải trí và thực phẩm lành mạnh.

Đó là những rường cột chính tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, đại diện cho ý tưởng phát triển cũng như những trải nghiệm thực tế của các du khách tại đây. Ví dụ về khía cạnh thể dục thể thao, du khách được tham gia vào những hoạt động diễn ra trong ngày từ sáng tới đem như đạp xe tới làng bích hoạ Tam Thanh, một hoạt động điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng. 

Hoặc chúng tôi có các buổi học giãn cơ, yoga đón bình minh bên bờ biển. Hay rèn luyện thể chất cùng huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp Armin, người sẽ lập kế hoạch rèn luyện thể chất với nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp cho du khách, bắt đầu từ sơ cấp cho đến nâng cao.

Tất nhiên, khía cạnh ẩm thực cũng không ngoại lệ, chúng tôi mang tới cho du khách một trải nghiệm ẩm thực Quảng Nam độc đáo trong từng bữa ăn hàng ngày. Tất cả các món đặc sản địa phương nổi tiếng đều có trong thực đơn của các nhà hàng. Đặc biệt nhất là vào mỗi cuối tuần đều có đêm tiệc BBQ cùng biểu diễn nhạc sống tại nhà hàng ven biển Green and Grill của chúng tôi. 

Nói nói về giải trí thì chúng tôi cũng có nhiều hoạt động khác thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Có thể kể đến khu vực vui chơi dành cho trẻ nhỏ, biểu diễn nhạc sống, các loại đánh cờ, lớp học tiếng Việt dành cho người nước ngoài, và tham quan vườn cây hữu cơ. Vườn cây hữu cơ là một trong những niềm tự hào của chúng tôi, và chính khu vườn này đã trở thành một trong điểm nổi bật trong hành trình trải nghiệm của du khách tại đây.

Nhìn chung, TUI BLUE Nam Hội An không chỉ là một khu nghỉ dưỡng mà còn là một điểm đến toàn diện cho du khách. Chúng tôi cố gắng mang tới cho du khách của mình một điểm đến du lịch hoàn hảo, nơi họ có thể tìm thấy bấy kỳ hoạt động nào phù hợp với sở thích của bản thân. Đó cũng chính là phản hồi mà chúng tôi nhận được từ du khách. Họ rất hài lòng với những gì đội ngũ TUI BLUE Nam Hội An đang triển khai. Chúng tôi có một khu nghỉ dưỡng xinh đẹp, hệ thống vườn cây nhiệt đới rộng 25 ha, nhiều hồ bơi đẹp cùng một bãi biển với bờ cát trắng trải dài 2km. Vì vậy, TUI BLUE Nam Hội An luôn hội tụ đủ mọi thứ để du khách có thể tận hưởng những kỳ nghỉ hoàn hảo nơi đây.

Ông Anton Bespalov – Giám đốc Điều hành Khu nghỉ dưỡng biển TUI BLUE Nam Hội An

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.