Câu chuyện người đàn ông “hóa phép” biến cát thành vườn 

Câu chuyện người đàn ông “hóa phép” biến cát thành vườn 

TMG – Đằng sau những khu vườn xanh rộng lớn làm nên thương hiệu của TUI BLUE Nam Hội An là công sức và sự sáng tạo của những người “nghệ sĩ vườn” cần mẫn và tỉ mỉ chăm chút từng ngày. 

Là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại tỉnh Quảng Nam, TUI BLUE Nam Hội An, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), được nhiều du khách yêu mến khi sở hữu cảnh quan xinh đẹp bên bờ biển Tam Tiến hoang sơ, đặc biệt là những khu vườn rộng lớn với những hàng cây xanh mướt và những khóm hoa rực rỡ. 

Người sáng tạo nên khu vườn ấn tượng như vậy không ai khác chính là đội ngũ nhân viên của TUI BLUE Nam Hội An, trong đó nổi bật là anh Trần Văn Thời – Trưởng Bộ phận Vườn tại khu nghỉ dưỡng. Xuất thân là một kĩ sư lâm nghiệp, anh Thời đã vận dụng kinh nghiệm liên quan đến cây xanh của mình, cùng với sự hỗ trợ của giám đốc cũng như nhóm làm vườn và người dân địa phương, để xây dựng và chăm sóc cho khu vườn ngày một đẹp hơn. 

Anh Trần Văn Thời – Trưởng Bộ phận Vườn tại khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An.

Nói về khu vườn mà anh cùng đồng nghiệp nỗ lực chăm chút mỗi ngày, anh Thời chia sẻ: 

“Khi tôi đến TUI BLUE, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực của con người và môi trường nơi đây. Từ định hướng của anh Anton, Tổng giám đốc điều hành TUI BLUE Nam Hội An, chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều thứ từ khu vườn. Chẳng hạn như chúng tôi đã xây dựng được khu vườn rau hữu cơ để cung cấp thực phẩm sạch cho du khách và cả nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức nhiều tour du lịch trải nghiệm từ khu vườn như tour du lịch xanh và tour khám phá khác.

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng được một khu vườn ươm. Chúng tôi ươm rất nhiều loại hoa và cây từ khu vườn, nên sau khi mưa bão, chúng tôi có thể sử dụng nguồn cây đó để phục vụ cho cảnh quan của resort.

Và chúng tôi cũng muốn góp phần nhỏ để bảo vệ môi trường và làm cho không gian cảnh quan ngày càng xanh sạch đẹp hơn. Chúng tôi muốn quê hương của mình được thay đổi, muốn du khách đến càng ngày càng nhiều để giúp quê hương của mình phát triển hơn”.

Với định hướng phát triển bền vững, TUI BLUE Nam Hội An cũng như các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thành viên của TMG đều nỗ lực xây dựng và phát triển để mang tới cho du khách những địa điểm nghỉ dưỡng không chỉ xanh mà còn rất đẹp và an toàn, phù hợp cho từng chuyến đi. 

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.