Tuôn trào ‘vitamin phấn khích’ với trải nghiệm đua UTV tại TUI BLUE Nam Hội An hè này!

Tuôn trào ‘vitamin phấn khích’ với trải nghiệm đua UTV tại TUI BLUE Nam Hội An hè này!

TMG – Trải nghiệm đường đua ven biển với địa hình đồi cát và lắc lư trên mô-tô UTV là những cảm xúc độc lạ bạn chỉ có thể tìm thấy ở BLUE Beach Track, đường đua địa hình ven biển đầu tiên tại Quảng Nam, Việt Nam do TUI BLUE Nam Hội An cung cấp.

Hè này, hãy thổi bay những cảm xúc tiêu cực trong người và tận hưởng sự phấn khích tột cùng trên mô-tô UTV tại đường đua địa hình ven biển BLUE Beach Track, dịch vụ đua xe mạo hiểm đầu tiên tại Quảng Nam, Việt Nam do khu nghỉ dưỡng biển TUI BLUE Nam Hội An cung cấp.

Uốn mình bên bờ biển Tam Tiến ngay cạnh khuôn viên của khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hội An, đường đua xe địa hình mạo hiểm đầu tiên của Quảng Nam – BLUE Beach Track – hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm vô giá cho du khách khi lựa chọn lưu trú tại khu nghỉ dưỡng thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) hè này. 

Ngày hôm nay, hãy cùng anh Tăng Hoàng Đức, Trưởng bộ phận tiền sảnh TUI BLUE Nam Hội An tìm hiểu thêm về đường đua địa hình ven biển tại đây.

Như các bạn đã biết, hiện tại chúng tôi đang mở một đường đua cho tất cả thể loại xe off-road ở khu đất dự án bên cạnh TUI BLUE để cho khách hàng có thể trải nghiệm được không khí, không gian tại một phong cảnh miền quê. Đây là một sản phẩm khá là mới lạ đối với tất cả du khách tới từ khắp mọi nơi trên Việt Nam. Loại xe mà chúng ta sử dụng là loại xe 4 chỗ chạy bằng xăng. Loại xe này khá mạnh, tốc độ tối đa lên tới 100km/h. Nhưng đối với chúng tôi thì ưu tiên tiêu chuẩn an toàn là hàng đầu. Mọi thứ đã nằm trong công tác chuẩn bị.

Loại xe này cũng khá là mạnh,  có thể đạt tới 100km/h. Nhưng với du khách chưa có kinh nghiệm lái xe thì chúng tôi chắc chắn không thể để cho họ lái một mình. Chúng tôi có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng huấn luyện viên. Hiện tại chúng tôi hạn chế tốc độ tối đa tầm khoảng 50km/h và trong mọi chuyến đi trải nghiệm của khách thì đều có huấn luyện viên đi cùng.

Bên cạnh đó, khách cần phải thắt dây an toàn trong toàn bộ thời gian khách ngồi trên xe cũng như đội mũ bảo hiểm để hạn chế những rủi ro cũng như đảm bảo sự an toàn nhất. Hiện tại, chúng tôi chỉ mở đường off-road với cung đường hơn 1km. Địa hình khách đi không quá khó, nhưng cái mặt phẳng sẽ toàn là cát. Nó tạo ra cảm giác cho khách là rất là thích thú, bởi vì khi mình đi xe trên cát sẽ có độ nhún, làm cho khách lắc lư cùng chiếc xe. Mà cái cảm giác này hầu như chỉ xe off-road mới có. Cũng có một đoạn đường đi ngang qua biển khá là đẹp. Bạn có thể nhìn vào bờ biển trải dài, cũng như nước biển rất là xanh.

Tôi nghĩ đây là một tour qua trải nghiệm cho khách mà khách có thể trải nghiệm mọi thứ tại một phong cảnh miền quê với bãi biển dài cát trắng biển xanh và nắng vàng.

Hi vọng với dự án này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đáng giá nhất trong khi ở lại khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An của chúng tôi.

VTV3 đưa tin về dịch vụ đua xe địa hình độc đáo tại TUI BLUE Nam Hội An.

Mùa hè cuồng nhiệt với trường đua off-road ven biển đầu tiên tại Quảng Nam, Việt Nam cung cấp bởi TUI BLUE Nam Hội An.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.