TUI BLUE Nam Hội An tổ chức giải chạy biển, quyên góp cho trẻ em khuyết tật

TUI BLUE Nam Hội An tổ chức giải chạy biển, quyên góp cho trẻ em khuyết tật

TMG – Trong hai ngày 29 và 30/4, khu nghỉ dưỡng biển TUI BLUE Nam Hội An, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh, tổ chức giải chạy TUI BLUE Beach Run, thu hút hơn 100 vận động viên tham gia các cự ly 1,5KM, 5KM, 10KM và 21KM.

Nhiều trẻ em cùng tham gia giải chạy biển TUI BLUE Beach Run.

Trong lần đầu tiên ra mắt, giải chạy hướng đến người tham gia chính là vận động viên nghiệp dư, trẻ em và gia đình. Với nhiều người tham gia, TUI BLUE Beach Run là giải chạy đầu tiên trong đời để họ cùng ủng hộ phong trào xây dựng lối sống lành mạnh.

Đưa người tham dự chạy qua bãi biển Tam Tiến hay làng bích hoạ Tam Thanh, TUI BLUE Beach Run giới thiệu với người tham gia cung đường chạy đẹp nhất Quảng Nam. Bãi biển Tam Tiến là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ vào loại bậc nhất ở Việt Nam. Trong khi đó, làng bích hoạ Tam Thanh là nơi để những người ưa khám phá tìm thấy những bức tranh tường đầy sống động của các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Hai vận động viên chạy trên bãi biển Tam Tiến.

“Đây là cơ hội để chúng tôi thu hút tất cả du khách từ các vùng miền khác nhau ở Việt Nam đến với Quảng Nam xinh đẹp. Chúng tôi mong muốn cả du khách quốc tế lẫn địa phương đều có thể cùng nhau khám phá Quảng Nam, bãi biển Tam Tiến, làng Bích Họa Tam Thanh và tất nhiên là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời của chúng tôi – TUI BLUE Nam Hội An”, ông Anton Bespalov, Giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An, cho biết.

Theo ông Bespalov, giải chạy TUI BLUE Beach Run không chỉ mang đến một sân chơi thể thao bổ ích giúp người tham gia nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần hỗ trợ quỹ Kianh, một tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ em khuyết tật. Toàn bộ khoản tiền thu được từ việc tổ chức giải được khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An dành tặng cho quỹ Ki Anh.

TUI BLUE Nam Hội An và đại diện Quỹ chụp ảnh lưu niệm trong ngày gặp mặt sau sự kiện giải chạy biển.

Ban tổ chức cho biết thêm, giải chạy TUI BLUE Beach Run sẽ là một sự kiện thể thao hằng năm có ý nghĩa, tác động tích cực đến cộng đồng địa phương và mang lại trải nghiệm chạy bộ thú vị cho người tham gia. Theo định hướng phát triển này, TUI BLUE Nam Hội An sẽ tiếp tục xây dựng nên một điểm đến du lịch hấp dẫn dành cho du khách tại Nam Hội An, thay vì dừng lại là một khu nghỉ dưỡng biển 5 sao.

Một người tham gia chuẩn bị cán vạch đích.

TUI BLUE Nam Hoi An tọa lạc trên một bãi biển dài 2km đầy cát mịn của xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Khu phức hợp nghỉ dưỡng sở hữu những khu vườn nhiệt đới rộng 23 ha, trong đó có vườn rau hữu cơ, 4 bể bơi ngoài trời, 318 phòng và biệt thự sang trọng, 6 nhà hàng và quán bar phục vụ các loại ẩm thực hàng đầu châu Á và quốc tế, nhiều hoạt động thể thao, thể dục và giải trí và một spa phong cách để du khách thư giãn tuyệt đối.

Một nhóm người tham gia cùng chụp ảnh sau khi hoàn thành cự ly chạy.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.