Nhà vô địch Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất nói gì về thiên đường nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An?

Nhà vô địch Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất nói gì về thiên đường nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An?

TMG – Là nhà vô địch Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất luôn có những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn một khu nghỉ dưỡng. Và TUI BLUE Nam Hội An đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đó.

TUI BLUE Nam Hội An là một sản phẩm liên doanh giữa Thiên Minh Group và TUI AG, hai tập đoàn dẫn đầu Châu Á và thế giới trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Nằm bên cạnh bãi biển Tam Tiến, một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam, TUI BLUE Nam Hội An mang tới cho du khách đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí và tìm hiểu văn hóa, hướng tới hình ảnh một khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của vận động viên quốc tế Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất về lý do tại sao TUI BLUE Nam Hội An lại là một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo như vậy với những vận động viên thể thao chuyên nghiệp như anh.

Mình là Nguyễn Trần Duy Nhất, vận động viên bộ môn Muay Thái, hiện đang vừa tập luyện, tham gia thi đấu. Bên cạnh đó mình cũng huấn luận cho các bạn vận động viên trẻ.

Khi mà đến TUI BLUE thì mình nhìn thấy có khu tập luyện Muay Thái nè, rồi các khu tập yoga nè, nói chung thì với khung cảnh ở ngoài như vậy như vậy thì đây là một nơi mà các vận động viên như Nhất rất thích. Vì mình tới đây vừa được nghỉ ngơi, lại vừa có được chỗ tập luyện nữa thì sẽ rất phù hợp. Những vận động viên chuyên nghiệp cần rất nhiều khu nghỉ dưỡng như vậy.

Cái điểm mà Nhất thích ở TUI BLUE, đầu tiên là nhân viên rất thân thiện, khi mình đi tới đâu thì ai cũng cười, cũng chào. Cái thứ hai nữa là không khí cũng như cái diện tích ở đây có cả phòng tập ngoài trời rồi hồ bơi rất là tốt, những điều đó sẽ giúp cho vận động viên như Nhất vừa có thể tập luyện, sau đó xuống hồ bơi mình thả lỏng. Bên cạnh đó bãi biển rất là dài, nơi mà các vận động viên ai cũng muốn ngâm mình cũng như thả lỏng ở đó. TUI BLUE đã đáp ứng được nhu cầu này rất tốt cho các vận động viên chuyên nghiệp. 

Để các bạn có thể phục vụ tốt cho khách đến đây thì tất cả nhân viên phải nên tập thể dục thể thao, chọn một môn thể thao yêu thích để mình rèn luyện, có sức khoẻ thật tốt, sau đó mình sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó mọi người sẽ có một tinh thần lúc nào cũng lạc quan, mình sẽ hướng tới những điều tích cực nhất và mình sẽ phấn đấu để cho bản thân của mình cũng như là TUI BLUE sẽ luôn luôn phát triển. 

Trong tương lai Nhất sẽ quay trở lại TUI BLUE với gia đình của Nhất nè, rồi bên cạnh đó là những giải đấu tại TUI BLUE. Nếu mà giải đấu tiếp tục phát triển lên thì chắc chắn là lần sau sẽ có sự xuất hiện của Nhất thi đấu ở đó.

TUI BLUE Nam Hội An trong mắt nhà vô địch Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.