Mãn nhãn ‘Đêm chiến Muay Thai’ cùng TUI BLUE Nam Hội An

Mãn nhãn ‘Đêm chiến Muay Thai’ cùng TUI BLUE Nam Hội An

TMG – Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng và đẳng cấp 5 sao TUI BLUE Nam Hội An tưng bừng giới thiệu đến du khách quốc tế và người dân địa phương đam mê thể thao những trận chiến Muay Thái nảy lửa trên khán đài vào những ngày cuối tháng Hai.

Quy tụ nhiều võ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế như Nguyễn Trần Duy Nhất, 5 lần vô địch thế giới WMF Muay Thái, Mohammad Kanani, Long Narath, Janrob, TUI BLUE Nam Hội An, một thành viên của tập đoàn Thiên Minh (TMG), mang đến cho những người yêu bộ môn Muay Thái những trận chiến đẹp mắt và kịch tính trên võ đài đặt trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Với “Đêm chiến Muay Thái”, một lần nữa TUI BLUE Nam Hội An, một trong những khu nghỉ dưỡng với chất lượng hàng đầu Việt Nam, gửi đi thông điệp: nơi đây chính là địa điểm lý tưởng với vô vàn hoạt động thể thao, nghỉ dưỡng, giải trí ở các cấp độ khác nhau dành cho du khách.

Dù là thư giãn và tắm nắng trên một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam hay chơi các môn thể thao cảm giác mạnh, TUI BLUE Nam Hội An sẽ luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm toàn diện nhất.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành du lịch tại Việt Nam và cả Châu Á, TMG đã, đang, và tiếp tục mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cùng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp. Với hơn 29 năm kinh nghiệm và phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những trải nghiệm du lịch của bạn.