TMG giới thiệu sản phẩm Luxury Glamping tại Mai Châu Lodge tới đại lý quốc tế

TMG giới thiệu sản phẩm Luxury Glamping tại Mai Châu Lodge tới đại lý quốc tế

TMG – TMG đưa các đại lý du lịch quốc tế từ thích thú này tới bất ngờ khác với những câu hỏi đáp vui cùng phần thưởng vô cùng giá trị trong hành trình tìm hiểu về du lịch Việt Nam.

Ông Jake Svensson giới thiệu hệ sinh thái du lịch TMG tới các đại lý du lịch quốc tế tại chương trình Vietnam Virtual Quiz.

Hiệp hội Du lịch Châu Á – Thái Bình dương (PATA) vừa qua tổ chức chương trình tìm hiểu về du lịch Việt Nam theo hình thức trực tuyến vào ngày 19/01. Sự kiện thu hút nhiều doanh nghiệp lữ hành và các đại lý du lịch quốc tế. Đại diện Tập đoàn Thiên Minh (TMG), ông Jake Svensson, Quản lý khách hàng, tham gia chia sẻ tới các đại lý những kiến thức hữu ích về du lịch Việt Nam cũng như các dịch vụ, sản phẩm TMG cung cấp.

Trở lại với chủ đề Việt Nam trong số Virtual Quiz lần này, ông Svensson, mang tới cho các đại lý thông tin về sản phẩm mới nhất của khách sạn Mai Châu Lodge – Luxury Glamping. Là mô hình cắm trại nghỉ dưỡng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sang trọng gói gọn trong 8 căn lều cao cấp, Mai Châu Lodge Glamping mang đến nhiều sự hứng thú cho các đại lý du lịch quốc tế. 

Theo chia sẻ của ông Svensson, tại Mai Châu Lodge Glamping, du khách có thể tận hưởng không khí trong lành, hồ nước suối trong xanh trong tổng quan khung cảnh núi non, đồng rộng rộng lớn và các bản làng của vùng đất Mai Châu, Hoà Bình. Vì nằm trong khuôn viên khách sạn Mai Châu Lodge nên Luxury Glamping cũng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hoạt động khác của khách sạn như leo núi, đi bộ, đi xe đạp, chèo thuyền kayak và các hoạt động truyền thống khác.

Luxury Glamping – Sản phẩm mới nhất của khách sạn Mai Châu Lodge.

Vì Mai Châu Lodge Glamping chỉ cách Hà Nội khoảng 3 giờ di chuyển nên du khách quốc tế muốn tới Mai Châu có thể dễ dàng lựa chọn gói sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp tìm hiểu thủ đô Việt Nam tại khách sạn Flower Garden, một thành viên của tập đoàn Thiên Minh toạ lạc ngay gần khu phố cổ và đã được xuất hiện trên tạp chí National Geographic. Từ Flower Garden Hotel, khách sẽ được xe đưa đón tới khách sạn Mai Châu Lodge. 

Tại chương trình Virtual Quiz lần này, TMG mang tới 2 phần quà đặc biệt dành cho 2 đại lý may mắn nhất trong phần trả lời câu hỏi đố vui. Đó là hai voucher, mỗi voucher trị giá một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp 3 đêm dành cho 2 người lớn tại khách sạn Flower Garden và Mai Châu Lodge Glamping.

Khách sạn Flower Garden, một thành viên của TMG.

Ngoài Mai Châu Lodge Glamping, tại chương trình Vietnam Virtual Quiz vừa qua, ông Svensson cũng giới thiệu với các đại lý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ nổi bật mà TMG cung cấp như chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria, chuỗi khách sạn ÊMM, dịch vụ bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thuỷ phi cơ của Hàng không Hải Âu

Với hơn 29 năm kinh nghiệm, TMG tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và Châu Á về quản lý điểm đến, khách sạn, trực tuyến và hàng không. Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hoạt động, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những trải nghiệm du lịch của bạn.