Đoàn đại lý Ấn Độ say đắm vẻ đẹp Việt Nam thông qua hệ sinh thái du lịch TMG

Đoàn đại lý Ấn Độ say đắm vẻ đẹp Việt Nam thông qua hệ sinh thái du lịch TMG

TMG – Tập đoàn Thiên Minh thông qua hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cùng dịch vụ tuyệt vời, đẳng cấp do tập đoàn quản lý đã giới thiệu cho đoàn FAM Tour gồm 16 đại lý Ấn Độ những tinh hoa của du lịch Việt Nam.

Đoàn du khách gồm 16 đại lý du lịch Ấn Độ chụp hình lưu niệm cùng giám đốc Vùng Mekong của TMG bà Võ Xuân Thư (thứ hai, trái sang, hàng trên).

Tập đoàn Thiên Minh (TMG) tiếp tục hợp tác cùng hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Airlines quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam tới đoàn du khách gồm 16 đại lý du lịch Ấn Độ. Trong hành trình kéo dài 8 ngày từ 12-19/12, TMG tập trung giới thiệu những điểm đến tiêu biểu trên cả 3 miền của Việt Nam.

Được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994, vịnh Hạ Long với vẻ đẹp hoang sơ được TMG giới thiệu với đoàn đại lý Ấn Độ một cách ấn tượng nhất khi đoàn du khách bước lên du thuyền L’azzle Classic Cruise trong hải trình đi qua các địa danh như hòn Ngón Tay, Gà Chọi,… Hoạt động ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao bằng thuỷ phi cơ của Hàng không Hải Âu sau đó là phép cộng hoàn hảo cho một ấn tượng hoàn mỹ về vịnh Hạ Long.

Chia tay di sản vịnh Hạ Long, đoàn đại lý Ấn Độ đặt chân đến khách sạn Flower Garden nằm ngay cạnh trung tâm phố cổ Hà Nội để trải nghiệm văn hoá và ẩm thực của thủ đô hơn nghìn năm văn hiến. Tại nhà hàng Spice Việt, đoàn du khách đã có một buổi trò chuyện thân mật cùng CEO kiêm chủ tịch TMG Trần Trọng Kiên để hiểu hơn về tầm nhìn, vị thế, cũng như hệ sinh thái du lịch của TMG tại Việt Nam cũng như tiềm năng hợp tác của hai bên.

CEO Trần Trọng Kiên (vest đen, ở chính giữa) cùng các quản lý, giám đốc cấp cao của TMG chụp ảnh cùng nhóm du khách Ấn Độ tại nhà hàng Spice Viet ở khách sạn Flower Garden, Hà Nội.

Tại mảnh đất miền Trung, 16 đại lý du lịch Ấn Độ lần lượt ghé thăm ÊMM Hotel Huế ở vùng đất cố đô, ÊMM Hotel Hội An ở thành phố cảng lịch sử Hội An, trải nghiệm ẩm thực Việt Nam trong hệ thống nhà hàng Spice Viet hay tìm hiểu về kiến trúc Đông Dương của Victoria Hội An Beach Resort & Spa, nơi được mệnh danh là một Hội An thu nhỏ bên bờ biển Cửa Đại.

Nhóm đại lý du lịch tại nhà hàng Spice Việt trong khách sạn ÊMM Hotel Huế cùng giám đốc Miền Trung của TMG ông Lê Phước Khánh (ngoài cùng, trái, hàng trên).

Tiếp tục hành trình chào đón đoàn đại lý Ấn Độ tại Việt Nam, TUI BLUE Nam Hội An mang đến một trải nghiệm đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng biển 5 sao với các tiện ích, hệ thống phòng ốc sang trọng bên một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An.
Nhóm du khách thưởng thức các đặc sản Việt Nam tại nhà hàng của khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An.

Tại miền Nam, đoàn đại lý Ấn Độ được trải nghiệm hai nét phong cách riêng biệt. Nếu như ÊMM Hotel Sài Gòn là điểm dừng chân lý tưởng để du khách toả đi tìm hiểu nhịp sống sôi động tại thành phố không ngủ của Việt Nam thì du thuyền Cái Bè Princess lại đưa đến một cái nhìn rõ nét về đời sống sông nước giàu bản sắc, đậm tình người của người dân ở miền Tây Nam Bộ.

Nhóm du khách tìm hiểu về văn hoá và con người miền Tây Nam Việt Nam.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành du lịch tại Việt Nam và cả Châu Á, TMG đã, đang, và tiếp tục mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cùng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp. Với hơn 28 năm kinh nghiệm và phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những trải nghiệm du lịch của bạn.