TMG tổ chức giao lưu báo chí đặc sắc văn hoá cộng đồng tại Mai Châu Lodge

TMG tổ chức giao lưu báo chí đặc sắc văn hoá cộng đồng tại Mai Châu Lodge

TMG – Rời đô thị Hà Nội, đoàn phóng viên và nhiếp ảnh gia miền Bắc hào hứng tham gia chương trình trải nghiệm văn hoá Tây Bắc đặc sắc cùng Mai Châu Lodge trong chương trình giao lưu báo chí “Khởi nguồn”.

Tập đoàn Thiên Minh (TMG) long trọng tổ chức sự kiện giao lưu báo chí lần thứ ba trong khuôn khổ chương trình trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tại Mai Châu Lodge, thị trấn Mai Châu (Hòa Bình) từ ngày 11 – 13/06. Mang tên “Khởi nguồn”, chương trình quy tụ sự tham gia của phóng viên, biên tập viên từ các tờ báo, tạp chí du lịch lớn của Việt Nam cũng như nhiếp ảnh gia KOC danh giá.

Lãnh đạo của địa phương, lãnh đạo của TMG và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện giao lưu “Khởi nguồn” diễn ra ở Mai Châu Lodge.

Về phía lãnh đạo địa phương có ông Bùi Văn Tỉnh – Nguyên UVTW Đảng khóa 11, 12 và nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; ông Bùi Xuân Trường – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hòa Bình; ông Đặng Tuấn Hùng – Trưởng phòng Du lịch Hoà Bình; ông Ngần Văn Tuấn – Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin Huyện Mai Châu.

Về phía TMG có ông Trần Trọng Kiên – Chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn; ông Lê Phước Khánh – Tổng giám đốc khối khách sạn ÊMM và du thuyền Hạ Long; bà Châu Thị Y Khoa – Giám đốc khối khách sạn và du thuyền khu vực phía Bắc, bà Nguyễn Thị Lan Ca – Giám đốc Tiếp thị TMG.

Trong hành trình 3 ngày 2 đêm với nhiều nội dung đặc sắc, “Khởi nguồn” mang đến cho đoàn báo chí nhiều hoạt động giao lưu và trải nghiệm độc đáo, để các phóng viên, biên tập viên, nhiếp ảnh gia được hòa mình với thiên nhiên, văn hóa và con người Mai Châu tại khách sạn Mai Châu Lodge.

Nằm nép mình giữa cánh đồng lúa của thung lũng Mai Châu, Mai Châu Lodge chào đón đoàn báo chí với chương trình hấp dẫn như khám phá suối khoáng nóng tự nhiên Bò Ấm hay chèo thuyền kayak săn hoa súng hồng nở vào buổi sáng trên hồ Mỏ Luông.

Bên cạnh trải nghiệm xông hơi, xông khô cùng tinh dầu và ngâm bể sục cao cấp giúp thư giãn cơ thể, đoàn báo chí cũng được hòa mình vào thiên nhiên khi trải nghiệm khu cắm trại cao cấp Glamping của khách sạn.

Thâm nhập sâu vào đời sống văn hóa để tìm hiểu con người Mai Châu, đoàn báo chí được trải nghiệm các trò chơi truyền thống của người dân địa phương như đánh con quay, đi cà kheo, ném còn, thưởng thức những điệu múa, bài hát nghệ thuật truyền thống đặc sắc của dân tộc Thái như di sản văn hoá phi vật thể cấp quốc gia Keng Loóng, hát Thái của “hoạ mi Mai Châu” trong tiếng khèn giữa núi rừng Tây Bắc. Cùng với những món ăn độc đáo, đúng vị Mai Châu tại nhà hàng Bó Luông, tất cả đã giúp đoàn báo chí được cảm nhận và trải nghiệm một Mai Châu nguyên sơ, mộc mạc mà rất đỗi quyến rũ với những nét đẹp đậm đà bản sắc của con người và văn hóa nơi đây. 

Trước đó, trong năm 2023, TMG đã hai lần tổ chức sự kiện giao lưu báo chí tại Quảng Nam (4/2023)Cần Thơ – Châu Đốc, An Giang (10/2023) với sự tham gia của các đơn vị báo chí Việt Nam và quốc tế. Các sự kiện giao lưu báo chí này nhằm mục tiêu khuếch trương và quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên và con người tại đất nước Việt Nam giàu đẹp, bình dị và mến khách.

Đội ngũ TMG và đoàn báo chí chụp ảnh lưu niệm tại nhà hàng Bó Luông của Mai Châu Lodge.

Được thành lập vào năm 1994, TMG đã phát triển từ một công ty chỉ có ba nhân viên thành một doanh nghiệp có hơn 2.500 nhân viên trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói hàng đầu châu Á, được thành lập với sứ mệnh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và trung tâm. Với bốn trụ cột kinh doanh: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không – TMG là nơi tổ chức lý tưởng cho những hành trình đặc biệt với những trải nghiệm du lịch thực sự đáng nhớ.