Cùng bình chọn cho Victoria Hội An và Victoria Cần Thơ tại Luxe Global 2024

Cùng bình chọn cho Victoria Hội An và Victoria Cần Thơ tại Luxe Global 2024

TMG – Khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria Hội An và khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ, hai thành viên của Tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG) là hai ứng viên cho giải thưởng Luxe Global 2024. 

Luxe Global là giải thưởng vinh danh những khách sạn, nhà hàng và spa cao cấp nhất vòng quanh thế giới. Cổng bình chọn sẽ mở ngày ngày 1/7/2024 và đóng vào ngày 21/7/2024. Trong vòng bình chọn tranh giải năm 2024, Victoria Hội An và Victoria Cần Thơ tranh tài lần lượt ở các hạng mục sau:

* Victoria Hoi An Beach Resort & Spa:

– Best Beach Resort and Spa (1)

– Best Luxury Wedding Resort (2)

– Best Authentic Experience Resort (3)

– Best Luxury Ocean View Resort (4)

Bình chọn cho Victoria Hội An tại đây.

* Victoria Can Tho Resort:

– Best Garden Wedding Resort (1)

– Best Riverside Oasis Resort (2)

– Best Luxury 4-Star Superior Resort (3)

– Best Luxury Garden Resort (4)

Bình chọn cho Victoria Cần Thơ tại đây.

 

Hãy cùng nhanh tay bình chọn cho Victoria Hội An và Victoria Cần Thơ để vinh danh những vẻ đẹp Đông Dương đích thực. Ngoài việc tham gia bình chọn cho Victoria Hội An và Victoria Cần Thơ, du khách yêu mến hai khu nghỉ dưỡng mang vẻ đẹp Đông Dương đích thực này cũng đã có thể truy cập vào trang bình chọn để chấm điểm trải nghiệm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Victoria Hotels & Resorts, vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 1800599955

Email: [email protected]

Website: https://www.victoriahotels.asia/

Được thành lập vào năm 1994, TMG đã phát triển từ một công ty chỉ có 3 nhân viên thành một doanh nghiệp có hơn 2.500 nhân viên trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói hàng đầu châu Á, được thành lập với sứ mệnh luôn khách hàng lên hàng đầu và trung tâm. Với 4 trụ cột kinh doanh: Quản lý điểm đến, khách sạn, Trực tuyến, Hàng không – TMG là nơi tổ chức lý tưởng cho những hành trình đặc biệt với những trải nghiệm du lịch thực sự đáng nhớ.