Thưởng thức BBQ Buffet đặc sắc bên biển đêm tại TUI BLUE Nam Hội An

Thưởng thức BBQ Buffet đặc sắc bên biển đêm tại TUI BLUE Nam Hội An

TMG – Mỗi một bữa tiệc BBQ buffet bên biển tại khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hội An luôn là một hành trình ẩm thực để thực khách vừa được thư giãn, vừa hoà mình vào không gian giao thoa văn hoá đặc sắc của địa phương.

Tại TUI BLUE Nam Hội An, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), những buổi tiệc BBQ Buffet được tổ chức ở nhà hàng Green & Grill vào mỗi tối thứ 7. Không gian mở của nhà hàng nằm ven bờ biển Tam Tiến với những bãi cát vàng thoai thoải và các hoạt động bên lề sẽ làm trọn vẹn thêm trải nghiệm của thực khách. Hàng tuần, đến với BBQ Buffet Dinner của TUI BLUE Nam Hội An, du khách sẽ được lắng nghe những ca khúc ballad nhẹ nhàng cho đến sôi động từ những ban nhạc đầy màu sắc của địa phương hoặc quốc tế. Trong đêm BBQ Buffet Dinner, du khách còn có cơ hội quây quần bên lửa trại trên bãi biển để vui chơi, ca hát. 

Tiệc BBQ Buffet là một hướng đi độc đáo để TUI BLUE Nam Hội An có thể giới thiệu các sản phẩm đặc sản của địa phương và vùng miền, đặc biệt ở vùng biển Tam Tiến với nguồn cung cá, tôm, mực… luôn tươi và ngon tới bạn bè quốc tế và khách du lịch từ địa phương khác.

Không chỉ phục vụ hải sản tươi sống ở địa phương, đội bếp tại TUI BLUE Nam Hội An còn dày công chế biến những món ăn mang phong cách quốc tế và giới thiệu ngược lại tới các khách hàng ở địa phương quanh khu nghỉ dưỡng. Từ đó, thực khách có thể thưởng thức và giao lưu về văn hóa ẩm thực nói riêng cũng như văn hóa chung giữa các vùng miền. 

Các đầu bếp của TUI BLUE Nam Hội An luôn tâm niệm rằng bản thân mỗi món ăn đều mang những nét đặc trưng văn hóa của từng vùng miền nói riêng và của cả một quốc gia nói chung. Và mỗi người đầu bếp tại TUI BLUE Nam Hội An sẽ tiếp tục lồng ghép thêm những nét đặc trưng về hương vị, tinh thần và tâm tình của con người tại nơi đây vào trong từng món ăn để tự hào giới thiệu tới bạn bè quốc tế và những khách sành ăn, giúp họ cảm nhận và thưởng thức món ăn đúng vị giống như một người dân bản địa, và hiểu được phần nào nền ẩm thực phong phú của người Việt.

promotion bbq buffet tui blue nam hoi an

Thông tin chi tiết về tiệc BBQ Buffet tại TUI BLUE Nam Hội An

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An và chương trình BBQ Buffet Dinner, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800599955

Email: [email protected]

Website: https://tuibluenamhoian.vn/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình trải nghiệm khác biệt của du khách.