Ấn tượng vườn rau hữu cơ – niềm tự hào của Giám đốc TUI BLUE Nam Hội An 

Ấn tượng vườn rau hữu cơ – niềm tự hào của Giám đốc TUI BLUE Nam Hội An 

TMG – Tọa lạc bên bờ biển Tam Tiến xinh đẹp, TUI BLUE Nam Hội An chiếm trọn tình cảm của du khách và cả những người nhân viên bằng vô vàn ưu điểm khác nhau. Nhưng với giám đốc của khu nghỉ dưỡng, vườn rau hữu cơ xanh mướt luôn giành trọn 10 điểm trong tim ông. 

Nằm ở trục phía Nam của thành phố Hội An, TUI BLUE Nam Hội An, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh, sở hữu diện tích rộng lớn với 318 phòng và villa cao cấp được bao phủ phần lớn bởi những vườn cây nhiệt đới xanh mát, mang đến không gian yên bình và thư thái cho du khách lưu trú tại đây.

Khi được hỏi về địa điểm yêu thích nhất tại khu nghỉ dưỡng, ông Anton Bespalov, Giám đốc điều hành TUI BLUE Nam Hội An chia sẻ về vườn rau hữu cơ với đầy vẻ tự hào:

“Nhìn chung, về tổng thế khu nghỉ dưỡng của chúng tôi rất đẹp. Nhưng nếu phải chọn thì tôi rất thích khu vườn ở đây. Đó là niềm tự hào của chúng tôi. Qua mỗi tuần, khu vườn được trồng thêm cây mới và ngày càng được mở rộng, ngay cả trong vườn ươm. 

Gần đây, chúng tôi đã mang đến một trải nghiệm mới và độc đáo cho du khách khi để họ tự tay trồng thêm cây xanh và hoa tươi cùng đội làm vườn. Với tôi, tôi rất thích trải nghiệm như vậy. 

Bên cạnh đó, tôi cũng rất thích mô hình “từ trang trại đến bàn ăn” mà chúng tôi đang áp dụng tại khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi đã trồng rất nhiều các loại rau, trái cây và thảo mộc để làm nguyên liệu tươi ngon cho nhà hàng. Tôi nghĩ khách đến nghỉ dưỡng cũng rất quan tâm đến việc này vì họ muốn biết thêm về các hoạt động và sáng kiến bền vững tại khu nghỉ dưỡng”. 

Bằng việc sử dụng các phương pháp kĩ thuật nông nghiệp, nhân viên TUI BLUE Nam Hội An đã cải tạo nên một vườn rau hữu cơ từ những khu đất trống. Khu vườn trở thành nơi cung cấp nguyên liệu tươi ngon và bổ dưỡng cho du khách và cả nhân viên tại khu nghỉ dưỡng biển. Không chỉ vậy, khu vườn hữu cơ cũng là nơi du khách được tham quan với các tour khám phá, trải ngiệm xanh, tự tay thu hoạch các loại rau để các đầu bếp chế biến thành những món đặc sản địa phương. Ngoài ra, TUI BLUE Nam Hội An còn sở hữu một khu vườn ươm với các loại hoa và cây đa dạng, cung cấp nguồn cây phục vụ cho cảnh quan của khu nghỉ dưỡng sau mỗi đợt mưa bão lớn. 

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800599955

Email: [email protected]

Website: https://tuibluenamhoian.vn/