Chuyến phiêu lưu Hội An sang trọng và hoài cổ bằng sidecar Victoria Hội An xuất hiện trên Cà phê sáng với VTV3!

Chuyến phiêu lưu Hội An sang trọng và hoài cổ bằng sidecar Victoria Hội An xuất hiện trên Cà phê sáng với VTV3!

TMG – Dịch vụ sidecar độc đáo của khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria Hội An mới đây đã được giới thiệu đậm nét trên Cà phê sáng với VTV3, một trong những chương trình thời sự sáng hàng đầu Việt Nam. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để TMG nói chung và Victoria Hội An nói riêng chia sẻ niềm đam mê tạo ra cho du khách những trải nghiệm khó quên, đồng thời góp phần quảng bá di sản văn hóa của Hội An.

Dịch vụ xe sidecar (xe ba bánh) do khu nghỉ dưỡng và spa Victoria Hội An, một thành viên của tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG), cung cấp mang đến cho du khách một giải pháp lý thú để khám phá những con phố đầy mê hoặc của Hội An, đồng thời đắm chìm vào kho lịch sử phong phú, những sắc màu rực rỡ lẫn những nét quyến rũ quyến rũ của Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận này. Với dịch vụ độc đáo sidecar, Victoria Hội An mong muốn mang đến cho du khách một hành trình đích thực và khó quên qua trái tim và linh hồn của Hội An.

Sidecar Victoria Hội An, hình mẫu lý tưởng đại diện cho phong cách và sự thoải mái trong hoạt động du lịch, là những chiếc xe ba bánh kiểu cổ điển, được đội ngũ lái xe thân thiện và hiểu biết điều khiển vô cùng chuyên nghiệp. Tại Victoria Hội An, những chiếc xe sidecar được bảo dưỡng tỉ mỉ để đảm bảo mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thú vị. Đội xe sidecar có thể chở được từ các cặp đôi cho đến nhóm nhỏ. Chính vì vậy, những chiếc xe sidecar trở thành phương tiện lý tưởng để gia đình, bạn bè, cặp đôi cùng tham gia vào những chuyến thưởng ngoạn Hội An.

Đoàn du khách chuyển bị khởi hành cùng tour khám phá vẻ đẹp Hội An bằng sidecar.

Trong chuyên mục Cà phê sáng với VTV3, biên tập viên Mỹ Cường và những vị khách quý của Victoria Hội An đã cùng nhau trải nghiệm dịch vụ sidecar. Cảnh đẹp, âm thanh và những câu chuyện của Hội An được chia sẻ trong cuộc phiêu lưu qua những con phố cổ kính hay những con đường còn ẩn chứa nhiều vẻ đẹp bình yên của thành phố du lịch này khiến cả đoàn khách vô cùng thích thú. Những người tài xế sidecar quan tâm đến tiểu tiết, hiểu biết sâu sắc về văn hóa địa phương của Victoria Hội An cũng góp phần tạo nên những kỷ niệm khó quên cho đoàn du khách.

Tại khu nghỉ dưỡng biển Victoria Hội An, du khách luôn được cung cấp những trải nghiệm độc đáo và bằng cách đó, Victoria Hội An lưu lại ấn tượng khó phai trong lòng người trải nghiệm. Dịch vụ tham quan bằng sidecar chính là một trong những nét đặc trưng hoàn hảo, phản ánh cam kết mạnh mẽ của Victoria Hội An với mục tiêu cung cấp dịch vụ tận tâm, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái, du lịch có phong cách và đậm đà văn hóa.

Tập thể khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria Hội An luôn sẵn sàng được đón tiếp du khách đến với một hành trình trải nghiệm thật khác biệt và Đông Dương, nơi du khách có thể hoà mình vào sự thanh bình của khu nghỉ mát bên bờ biển, đắm chìm trong vẻ đẹp vượt thời gian của Hội An, và để những chiếc sidecar sang trọng, cổ điển trở thành người bạn đồng hành trong hành trình khám phá những kho báu còn ẩn giấu của miền đất di sản Hội An.

Đoàn du khách trải nghiệm tour khám phá vẻ đẹp Hội An bằng sidecar.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.

Để tìm hiểu thêm về khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria Hội An, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800599955
Email: [email protected]
Website: https://www.victoriahotels.asia/