Victoria Mekong Cruises – Trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng nhất trên sông Mekong do Tạp chí Travellive bình chọn

Victoria Mekong Cruises – Trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng nhất trên sông Mekong do Tạp chí Travellive bình chọn

TMG – Khám phá hải trình xuyên Việt đến Campuchia và ngược lại theo dòng sông Mekong với du thuyền Victoria Mekong Cruises, một trong những du thuyền mang lại trải nghiệm ấn tượng nhất do các biên tập viên của Tạp chí Travellive bình chọn.

Du thuyền Victoria Mekong Cruises được Tạp chí Travellive bình chọn là một trong những du thuyền mang đến trải nghiệm ấn tượng nhất.

Là du thuyền cao cấp lớn đầu tiên tại khu vực sông Mekong cung cấp hải trình xuyên Việt từ Cần Thơ (Việt Nam) đến Phnom Penh (Campuchia) và ngược lại, Victoria Mekong Cruises, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), mới đây đã được Tạp chí du lịch hàng đầu Việt Nam Travellive bình chọn là một trong những du thuyền mang lại trải nghiệm ấn tượng nhất.

Xuôi theo dòng sông Cửu Long (Mekong) huyền thoại trên du thuyền Victoria Mekong Cruises, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và thưởng ngoạn cảnh sắc trọn vẹn từ văn hóa, kiến trúc đến ẩm thực bản địa. Qua mỗi điểm đến, du khách sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với những người con của vùng đất Cửu Long nói riêng hay cư dân dọc hai bên dòng Mekong nói chung. Mỗi một câu chuyện nhỏ, mỗi một ánh mắt, nụ cười của họ sẽ luôn mang đến cho du khách những nét đẹp chân phương, mộc mạc và cảm giác yên bình. 

Là một trong những du thuyền sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Victoria Mekong Cruises sở hữu kết cấu cao 4 tầng, gồm 35 cabin hiện đại, sang trọng với nhiều tiện ích như góc đánh golf, bể bơi ngoài trời, bar pha chế cocktail… Nhờ đó, du khách sẽ được thoải mái tận hưởng những tiện ích độc đáo và dịch vụ đẳng cấp trong chuyến hành trình khám phá những nền văn minh khởi sinh bên dòng Mekong huyền thoại.

Không chỉ vậy, du thuyền luôn đảm bảo nguồn nhiên liệu sử dụng thân thiện với môi trường, gắn liền với định hướng phát triển xanh và bền vững của TMG cũng như các khách sạn và du thuyền thành viên của Tập đoàn

Du khách sẽ được thoải mái tận hưởng những tiện ích độc đáo và dịch vụ đẳng cấp trong chuyến hành trình khám phá dòng Mekong huyền thoại.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.

Để tìm hiểu thêm về Victoria Mekong Cruises, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0898029886
Email: [email protected]
Website: http://victoriamekong.com