Cùng Victoria Mekong Cruises khám phá dòng Mekong huyền thoại

Cùng Victoria Mekong Cruises khám phá dòng Mekong huyền thoại

TMG – Victoria Mekong Cruises đã mở lại tour du lịch trứ danh với lịch trình xuất phát từ Cần Thơ – Việt Nam đến Phnom Penh – Campuchia và ngược lại.

Du khách có thể dễ dàng đón xe để di chuyển từ TP.HCM đi Cần Thơ trước khi đặt chân lên “toà khách sạn nổi” cao cấp và sang trọng mang tên Victoria Mekong Cruises. Trên “tòa sách sạn nổi” – Du thuyền Victoria Mekong Cruise, du khách sẽ rẽ sóng trên sông nước của vùng châu thổ đồng bằng Sông Cửu Long đẹp như tranh vẽ, nơi được mệnh danh là vựa lúa của Việt Nam với những cánh đồng trải dài bất tận.

Tham gia vào hành trình của Victoria Mekong Cruises, du khách sẽ có nhiều cơ hội thưởng thức những nét văn hoá độc đáo của người dân địa phương bởi mỗi một điểm đến ở một khu chợ nổi, một bảo tàng, một trang trại cá… đều là những không gian kết nối. Ở những nơi này, du khách sẽ được lắng nghe những trao đổi dí dỏm, những câu chuyện đầy ý nghĩa từ những con người hiền lành, chân phương và mộc mạc.

Không chỉ dừng lại là một cuộc hành trình đi qua hai quốc gia láng giềng ở Đông Nam Á: Việt Nam – Campuchia với Victoria Mekong Cruises, du khách sẽ thực sự bước lên một du thuyền 4 sao đẳng cấp quốc tế. Điều này được thể hiện bởi sự đầy đủ tiện nghi và thiết kế hiện đại như bể bơi ngoài trời, góc đánh golf, bar pha chế cocktail… để thực sự khám phá những nền văn minh sinh ra từ dòng sông Mekong huyền thoại theo một cách ấn tượng và đẳng cấp nhất.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành du lịch tại Việt Nam và cả Châu Á, TMG đã, đang, và tiếp tục mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cùng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp. Với hơn 29 năm kinh nghiệm và phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những trải nghiệm du lịch của bạn.