Victoria Hội An – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hội họp và nghỉ dưỡng

Victoria Hội An – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hội họp và nghỉ dưỡng

TMG – Gối đầu bên bờ biển Cửa Đại và nhìn thẳng ra Cù lao Chàm, Victoria Hội An là địa điểm lý tưởng cho hoạt động hội họp nhóm nhỏ kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nhắc tới khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria Hội An là nhắc tới hình ảnh của những kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao với hoàng hoạt tiện ích, dịch vụ sang trọng trong một không gian đậm chất Đông Dương. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức các hoạt động hội họp nhóm nhỏ, Victoria Hội An vẫn là lựa chọn hàng đầu tại vùng đất từng là thương cảng quốc tế sầm uất bậc nhất trong khu vực.

Là thành viên của tập đoàn Thiên Minh (TMG), Victoria Hội An luôn đề cao tính đa dạng trong việc cung cấp dịch vụ hòng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, trong đó có hội họp nhóm nhỏ. Vừa qua, khu nghỉ dưỡng biển Victoria Hội An được lựa chọn là địa điểm tổ chức hội thảo “Một thoáng Việt Nam” do TMG kết hợp cùng hãng hàng không quốc gia Việt Nam Việt Nam Airlines. Hội thảo có sự góp mặt của các doanh nghiệp làm du lịch địa phương và đoàn phóng viên phụ trách mảng du lịch, trải nghiệm từ nhiều tờ báo Đức.

Đoàn báo chí Đức chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên tại Victoria Hội An.

Trong không gian sang trọng cùng dịch vụ đẳng cấp, không khí thảo luận diễn ra sôi nổi. Không chỉ có cơ hội đê hiểu rõ hơn về du lịch Việt Nam, các phóng viên Đức còn đặt ra nhiều câu hỏi thảo luận với đại diện của Việt Nam như giám đốc khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hội An Anton Bespalove, giám đốc ÊMM Hotel Hội An Ngô Kim Anh… Những thảo luận này góp phần vào nỗ lực chung của hai nhà đồng tổ chức là quảng bá du lịch Việt Nam tới các thị trường nói tiếng Đức.

Đoàn báo chí tìm hiểu về du lịch Việt Nam trong buổi hội thảo.

Ngoài hoạt động tiệc trà giờ giải lao, khách tham gia hội thảo còn được đi khảo sát khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An. “Thật tuyệt khi được cùng giám đốc khu nghỉ dưỡng đi ngắm nhìn và trải nghiệm các loại phòng ở đây. Dịch vụ rất tốt. Mọi thứ đều tuyệt vời, đồ ăn cũng rất ngon và đặc sắc,” bà Alisa Silveria chia sẻ sau hội thảo.

Theo ông Phạm Văn Dũng, giám đốc Victoria Hội An, khu nghỉ dưỡng có 100 phòng. Trong đó, phòng hội nghị có sức chứa từ 30 – 60 người. Khách hàng khi lựa chọn Victoria Hội An là địa điểm cho hoạt động hội nhóm như hội nghị, hội thảo, tiệc, team building… sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích tại một trong những khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Hội An.

“Chúng tôi có thể set up phòng họp theo yêu cầu của quý công ty, đối tác. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể set up tiệc trà trong và cuối bữa tiệc, đồng thời thiết kế menu phù hợp cho đoàn hội nghị, hội thảo họp tại Victoria Hội An”, ông Phạm Văn Dũng nói.

Ông Phạm Văn Dũng, Giám đốc Điều hành tại Khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria Hội An.

Ngoài Victoria Hội An, TMG còn cung cấp dịch vụ hội nhóm kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch tại các cơ sở nghỉ dưỡng, khách sạn, du thuyền trải dài khắp Việt Nam như khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An, du thuyền 4 sao Victoria Mekong Cruises, 14’ Rooftop Bar tại khách sạn 4 sao Flower Garden

“Nếu các bạn có nhu cầu về tổ chức hội thảo, hội nghị và cần tìm một địa điểm ở Hội An thì Victoria Hội An chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn tới với chúng tôi”, ông Dũng chia sẻ thêm.

Hội thảo ‘Một thoáng Việt Nam’ diễn ra tại Khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria Hội An dưới sự hợp tác của Tập đoàn Thiên Minh và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Đáp ứng các tiêu chí không gian sang trọng, địa điểm trung tâm, phục vụ chuyên nghiệp tại tất cả các cơ sở khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, các cơ sở của TMG sẽ luôn là điểm đến hoàn hảo cho các sự kiện hay hội nghị nhóm nhỏ của khách hàng. Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, TMG tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về du lịch, khách sạn và hàng không tại Châu Á. Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm du lịch hấp dẫn và dịch vụ tận tâm, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng những trải nghiệm tuyệt vời của bạn.