14’ Rooftop Bar – Địa chỉ hoàn hảo cho những bữa tiệc cuối năm ở Hà Nội

14’ Rooftop Bar – Địa chỉ hoàn hảo cho những bữa tiệc cuối năm ở Hà Nội

TMG – Không gian sang trọng, địa điểm trung tâm, phục vụ chuyên nghiệp là những giá trị mà 14’ Rooftop Bar của tập đoàn Thiên Minh mang lại cho khách hàng trong những bữa tiệc ấm cúng bên gia đình, đồng nghiệp vào dịp cuối năm tại Hà Nội.

Tọa lạc tại tầng 14 của Flower Garden Hotel, khách sạn thành viên của tập đoàn Thiên Minh (TMG), 14’ Rooftop Bar là địa điểm được nhiều đơn vị cả trong và ngoài nước lựa chọn cho những buổi tiệc cocktail, buffet cuối năm. 

Vừa qua, bên lề sự kiện Diễn đàn Thể thao Việt Nam 2022, TMG phối hợp với công ty truyền thông Le Bros tổ chức một bữa tiệc cocktail tại không gian sang trọng của 14’ Rooftop Bar. Sự kiện quy tụ nhiều đại sứ, doanh nghiệp liên quan trong và ngoài nước.

“Tại buổi tiệc, mọi người đều rất hài lòng, cùng nói chuyện, thảo luận về thể thao và sức khỏe trong không gian sang trọng và không khí trong lành tại tầng 14. Các bạn biết không, sức khỏe cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà tập đoàn Thiên Minh theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập”, bà Hiền Vũ, Quản lý Kinh doanh của TMG ở khu vực phía Bắc, chia sẻ đầy tự hào.

Buổi tiệc với sự góp mặt của các đại sứ quán, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo bà Hiền Vũ, 14’ Rooftop Bar luôn là lựa chọn số một cho việc tổ chức sự kiện nhóm nhỏ vào dịp cuối năm bởi tại đây, không gian nhà hàng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu đó. Được chia thành hai khu vực, với ba mặt kính nhìn ra hồ Tây, hồ Trúc Bạch cùng toàn cảnh thủ đô Hà Nội, 14’ Rooftop Bar đảm bảo khách hàng sẽ có một không gian sự kiện vô cùng thoáng đãng, sang trọng và ấn tượng.

Quầy bar riêng với bartender pha chế cocktail chuyên nghiệp lẫn các thực đơn buffet, finger food Á, Âu, canape và đặc biệt là các món ăn truyền thống của Việt Nam là những điểm cộng cho việc tổ chức sự kiện hội nghị, tiệc nhỏ ấm cúng tại 14’ Rooftop Bar. Các đầu bếp tài năng của Spice Việt, chuỗi nhà hàng thuần Việt của TMG, sẽ đảm bảo thực khách có một sự kiện đáng nhớ đến từng món ăn.

Ngoài không gian tại 14’ Rooftop Bar ở Flower Garden Hotel tại Hà Nội, TMG còn cung cấp dịch vụ hội nghị, tiệc cuối năm tại tất cả các cơ sở khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. “Du thuyền Emeraude trên vịnh Hạ Long, khách sạn Mai Châu Lodge ở Hòa Bình, khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An, khu nghỉ dưỡng biển và spa 4 sao Victoria Hội An hay tại các cơ sở Victoria ở miền Nam cùng chuỗi khách sạn ÊMM đều là những lựa chọn mà quý khách luôn có thể nghĩ đến đầu tiên khi cần kết hợp không gian tiệc, sự kiện với yếu tố nghỉ dưỡng, du lịch”, bà Hiền Vũ nhấn mạnh.

Đáp ứng các tiêu chí không gian sang trọng, địa điểm trung tâm, phục vụ chuyên nghiệp tại tất cả các cơ sở khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc của tập đoàn, các cơ sở của TMG sẽ luôn là điểm đến hoàn hảo cho các sự kiện hay hội nghị nhóm nhỏ của khách hàng. Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, TMG tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về du lịch, khách sạn và hàng không tại Đông Nam Á và Châu Á. Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm du lịch hấp dẫn và dịch vụ tận tâm, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng những trải nghiệm tuyệt vời của bạn.