TMG, nhân tố then chốt kết nối sản phẩm du lịch Việt Nam tới Vương Quốc Anh

TMG, nhân tố then chốt kết nối sản phẩm du lịch Việt Nam tới Vương Quốc Anh

TMG – Hợp tác cùng Trailfinders, tập đoàn Thiên Minh chia sẻ về những kiến thức chuyên môn cùng các sản phẩm du lịch tiêu biểu mà tập đoàn cung cấp tại Việt Nam đến các đại lý du lịch tương lai của Anh.

Ông Jake Svensson giới thiệu về TMG tại buổi đào tạo

Ngày 28/11, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) phối hợp cùng Trailfinders, công ty du lịch tư nhân lớn nhất tại Vương quốc Anh, trong chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng về ngành du lịch mang tên (New Starter Training) cho những cá nhân, tổ chức mong muốn trở thành đại lý du lịch trong tương lai. 

Ông Jake Svensson, Quản lý Quan hệ khách hàng của TMG, đại diện tham gia vào chương trình. Tại buổi đào tạo, ông Svensson đã giới thiệu cho gần 30 người tham gia về tập đoàn Thiên Minh và vị thế của tập đoàn tại Việt Nam cũng như Châu Á.

“Với hơn 28 năm kinh nghiệm, TMG tự hào là một trong những tập đoàn du lịch dẫn đầu Việt Nam và Châu Á. TMG hiện đang quản lý chuỗi khu nghỉ dưỡng 4 sao Victoria, trong đó có Victoria Hội An, Victoria Cần Thơ, Victoria Châu Đốc cùng Du thuyền Victoria Mekong Cruises”, ông Jake chia sẻ.

Ngoài những cái tên nêu trên, tập đoàn Thiên Minh còn quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An, du thuyền Emeraude Classic trên vịnh Hạ Long, hãng hàng không Hải Âu với các chuyến bay ngắm cảnh…

Khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An.
Khu nghỉ dưỡng biển và spa 4 sao Victoria Hội An.

Tham gia vào tuần đào tạo thứ hai trong tổng số năm tuần đào tạo của chương trình “New Starter Training”, ông Jake kết hợp chia sẻ thông tin cho các đại lý tương lai qua những câu hỏi nhanh về du lịch để tăng độ cuốn hút của bài thuyết trình.

“Tại phần hỏi đáp, toàn bộ 29 đại lý đều tích cực tham gia thảo luận và đưa ra những câu trả lời rất chính xác”, ông Jake chia sẻ thêm.

Ông Jake Svensson chụp ảnh lưu niệm cùng đại lý du lịch thắng cuộc.

Sau chương trình, ông Jake Svensson tiếp tục có những cuộc gặp gỡ thân mật với người tham gia sự kiện để kết nối thêm các đại lý du lịch Anh với các sản phẩm du lịch mà TMG cung cấp, qua đó mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu ở Việt Nam và Châu Á trong ngành du lịch, khách sạn và hàng không, TMG đã và đang củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Vương quốc Anh thông qua các hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Với hơn 28 năm kinh nghiệm, TMG tự tin mang đến những sản phẩm du lịch ngày một chất lượng hơn tới khách hàng với sự hỗ trợ quan trọng của các đại lý du lịch.