Victoria Cần Thơ nổi bật với vẻ đẹp Đông Dương trong ngày hội du lịch sông nước Cần Thơ

Victoria Cần Thơ nổi bật với vẻ đẹp Đông Dương trong ngày hội du lịch sông nước Cần Thơ

TMG – Với vẻ đẹp Đông Dương khác biệt cùng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cho du khách gần xa, khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ trở nên nổi bật tại hội nghị du lịch sông nước Cần Thơ.

Ngày 20/10, bà Nguyễn Ngọc Trâm, chuyên viên Marketing tại Thiên Minh Group (TMG), đại diện tập đoàn tham gia Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch “Cần Thơ – Đô thị miền sông nước” tại Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của khoảng 150 đại biểu bao gồm quan chức và doanh nghiệp từ Cần Thơ, Hà Nội, Ninh Bình và Thái Nguyên.

Bà Trâm cho biết, sự kiện là dịp để TMG giới thiệu các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm, đồng thời trao đổi và mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp đối tác và những người có nhu cầu tìm hiểu về du lịch Cần Thơ cũng như du lịch miền Tây nói chung.

Bà Trâm giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc của TMG tới quan khách.

Tại sự kiện, bà Trâm tự tin giới thiệu với các đối tác về các sản phẩm du lịch đặc sắc của TMG tại Cần Thơ. “Victoria Cần Thơ Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất nằm cạnh bến Ninh Kiều, trung tâm của thành phố Cần Thơ. Với diện tích lên đến 20.000 m2 cùng phong cách kiến trúc đậm chất Đông Dương độc đáo, Victoria Cần Thơ mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi giữa thiên nhiên tươi đẹp bên bờ sông Hậu”, bà Trâm nhấn mạnh.

Bà Trâm cung cấp thông tin về Victoria Can Tho Resort cho quan khách quan tâm.

Không chỉ vậy, theo bà Trâm, từ Victoria Cần Thơ Resort, du khách có thể toả đi khám phá vùng đất miền sông nước Cửu Long trứ danh với các tour du lịch trải nghiệm như tham quan Cồn Sơn, vườn cacao Cần Thơ hay tour du thuyền khám phá chợ Nổi Cái Răng… Tour du thuyền hạng sang trên sông Mekong xuất phát từ Victoria Cần Thơ, một sản phẩm cao cấp của TMG, cũng được đông đảo du khách trong nước và quốc tế yêu thích. 

Victoria Can Tho Resort, một thành viên của TMG.

Victoria Cần Thơ Resort thuộc chuỗi thương hiệu khách sạn Victoria mang màu sắc Đông Dương khác biệt do TMG quản lý. Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, TMG đã trở thành một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn hàng đầu tại Đông Nam Á và châu Á. Với những sản phẩm du lịch hấp dẫn cùng dịch vụ đến từ trái tim, TMG tự hào là người bạn đồng hành thân thiết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách trong mỗi hành trình.

Góc trưng bày và giới thiệu sản phẩm của TMG tại sự kiện.