TMG tỏa sáng tại sự kiện Indochina Roadshow tại London

TMG tỏa sáng tại sự kiện Indochina Roadshow tại London

TMG – Thiên Minh Group tiếp tục chinh phục trái tim của các đại lí du lịch Anh bằng những sản phẩm du lịch độc đáo trải dài từ vùng núi cao đến các bãi biển rộng tại bán đảo Đông Dương.

Giám đốc Account của TMG, ông Jake Svensson đã đại diện tập đoàn tham gia sự kiện Indochina Roadshow tại London.

Giám đốc Account của TMG, ông Jake Svensson mới đây đã đại diện tập đoàn tham gia sự kiện Indochina Roadshow do Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA) tổ chức tại London ngày 20/10. Trao đổi với gần 40 đại diện của các đơn vị lữ hành hàng đầu tại Anh, ông Svensson tiếp tục làm gia tăng niềm yêu thích của họ với các sản phẩm và dịch vụ của TMG.

“Các đối tác bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với sản phẩm du thuyền cao cấp Victoria Mekong Cruises, một thành viên của TMG. Đó là một trong những sản phẩm tiêu biểu của TMG, giúp du khách khám phá vùng đất Cửu Long trứ danh. Các đại lý cũng phản hồi rất tích cực với thông tin chúng ta có một Mai Châu Lodge để xây thêm lịch trình điểm đến nếu khách xuất phát từ Hà Nội”, ông Svensson nói.

Các sản phẩm du lịch độc đáo của TMG ở bán đảo Đông Dương làm say lòng các đối tác Anh.

Hơn nữa, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria, một thương hiệu thành viên của TMG, cũng tiếp tục làm say lòng các đối tác nước bạn với không gian kiến trúc đậm chất Đông Dương độc đáo hòa quyện cùng vẻ đẹp kiến trúc địa phương. Theo ông Svensson, với việc sở hữu vị trí đắc địa và phong cách kiến trúc độc đáo, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị lữ hành trong việc xây dựng các chuyến đi vòng quanh Việt Nam.

Một thành viên khác của TMG, khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp TUI BLUE Nam Hội An cũng thu hút sự chú ý của đối tác Anh. Sở hữu không gian rộng lớn với đầy đủ tiện nghi hiện đại và dịch vụ tận tâm, TUI BLUE Nam Hội An luôn sẵn sàng mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình trải nghiệm dưỡng sinh, thiên nhiên và văn hóa.

“Sự kiện này là một cơ hội rất tốt để TMG nâng cao nhận thức thương hiệu và quảng bá các sản phẩm của tập đoàn ở khu vực Đông Dương sau đại dịch. Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được có mặt ở đây hôm nay với tư cách là nhà tài trợ chính của sự kiện”, ông Svensson chia sẻ.

Ông Svensson trao tặng voucher quà tặng cho vị khách may mắn.

TMG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á cung cấp các dịch vụ các dịch vụ du lịch và khách sạn. Trải qua hơn 28 năm truyền cảm hứng, TMG tự hào là người bạn đồng hành thân thiết mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch khác biệt trong mỗi hành trình.