TMG đẩy mạnh quảng bá sản phẩm du lịch tại thị trường miền Nam

TMG đẩy mạnh quảng bá sản phẩm du lịch tại thị trường miền Nam

TMG – Với nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc, Thiên Minh Group gây ấn tượng mạnh với đối tác trong workshop quảng bá hệ sinh thái du lịch và lữ hành TMG, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Thiên Minh (TMG) mới đây đã tổ chức workshop quảng bá các sản phẩm du lịch đặc sắc của TMG tại nhà hàng Spice Việt, một thành viên của TMG, ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19/10. Sự kiện nhằm thu hút khách du lịch từ thị trường miền Nam thu hút sự tham gia của đông đảo các đại diện của nhiều đơn vị làm du lịch.

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của nhà hàng Spice Việt toạ lạc tại khách sạn ÊMM Hotel Sài Gòn, khách mời đã được lắng nghe các đại diện của TMG giới thiệu về các sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn đang được định vị là một trong những đơn vị làm du lịch hàng đầu khu vực và châu Á.

Khách mời lắng nghe đại diện của TMG giới thiệu các sản phẩm du lịch trong không gian sang trọng của nhà hàng Spice Việt tại ÊMM Hotel Sai Gon.

Bà Võ Xuân Thư, Giám đốc khu vực vùng Mekong, nhấn mạnh TMG đi đến được thành công ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm du lịch đặc sắc cùng cách dịch vụ tận tâm. “TMG luôn cam kết mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt trong từng chuyến đi”, bà Xuân Thư khẳng định.

Tại sự kiện, các đại diện của TMG cũng lần lượt giới thiệu tới khách mời thông tin nổi bật về hệ thống các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. ÊMM Hotel Saigon, một trong ba thành viên của chuỗi thương hiệu ÊMM trẻ trung và năng động, phù hợp cho đối tượng khách đi công tác, hoặc cặp gia đình trẻ. Trong khi đó, với những du khách thích kiến trúc Đông Dương thì thương hiệu mang đậm màu sắc Đông Dương Victoria, với các đại diện Victoria Cần Thơ Resort, Victoria Châu Đốc Hotel và Victoria Núi Sam Lodge, là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Ngoài hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, TMG còn sở hữu nhiều du thuyền hạng sang ở vùng sông Mekong và Vịnh Hạ Long. Nếu như đội tàu và du thuyền Victoria Cruises, Victoria Mekong Cruises sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt trong hải trình khám phá vùng sông nước Cửu Long trứ danh. Thì tại Hạ Long, những cái tên như Emerade Classic Cruises, L’Azalee và Sayuri sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để du khách tận hưởng và khám phá vẻ đẹp kì vĩ của khu Di sản Thiên nhiên Thế giới nổi tiếng.

Khách mời chụp ảnh lưu niệm sau buổi workshop.

Được thành lập năm 1994, TMG là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn hàng đầu tại Đông Nam Á và châu Á. Trải qua hành trình 28 năm truyền cảm hứng, TMG tự hào là người bạn đồng hành thân thiết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách trong mỗi hành trình.