Du thuyền Emeraude đưa các đại lí du lịch Singapore khám phá Vịnh Hạ Long

Du thuyền Emeraude đưa các đại lí du lịch Singapore khám phá Vịnh Hạ Long

TMG – Thông qua hành trình đầy cuốn hút của du thuyền Emeraude Classic Cruises, Thiên Minh Group giới thiệu đến các đại lí du lịch lớn của Singapore vẻ đẹp bất tận của Di sản Tự nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long. 

Đoàn đại lý du lịch Singapore chụp ảnh kỷ niệm trước khi lên tàu Emeraude Classic Cruises.

Thiên Minh Group (TMG) mới đây tiếp tục phối hợp với Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines tổ chức hoạt động FAM Tour cho các đại lí du lịch lớn của Singapore trong hai ngày 13 và 14/9. Trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam do TMG và Việt Nam Airlines phối hợp, các đại diện Singapore đã có chuyến đi trải nghiệm 2 ngày 1 đêm trên du thuyền cao cấp Emeraude Classic Cruises – một thành viên của TMG.

Trong hành trình khám phá Di sản Tự nhiên Thế giới được UNESCO công nhận, các đại diện Singapore đã được thưởng thức vẻ đẹp của các địa danh được du khách gần xa yêu thích khi tới Vịnh Hạ Long như hang Sửng Sốt – một trong những hang động rộng và đẹp nhất Vịnh Hạ Long, làng Ngọc Trai… Các hoạt động làm bánh crepe trên boong tàu, câu mực đêm, tập thái cực quyền đón bình minh cũng là những điểm nhấn để đoàn đại lí quốc tế có được cái nhìn chân thực về nét đẹp kì vĩ của Vịnh Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đoàn đại lý du lịch Singapore tham gia buổi giới thiệu về tập đoàn TMG.

Theo bà Nguyễn Tuyết Hương, giám đốc đội tàu Hạ Long, du thuyền Emeraude Classis Cruises sẽ mang lại nhiều lợi ích cho du khách. “Không chỉ được đi qua các điểm đến nổi tiếng ở vịnh Hạ Long, ví dụ như đảo Titov, hang Sửng Sốt, mà du khách còn được tìm hiểu về cuộc sống của người dân quanh năm sống với nghề làm dịch vụ ở vịnh, ví dụ như ở làng ngọc trai. Việc thưởng ngoạn bầu không khí trong lành ở Di sản Tự nhiên Thế giới cũng rất tốt cho sức khoẻ tinh thần và làm trong lành lại hai lá phổi. Thêm một số nét chấm phá khác mà những người làm dịch vụ chúng tôi cung cấp như phát một chút nhạc trữ tình cổ điển, mở lớp học nấu ăn, tập Thái Cực quyền, ngắm tàu đêm… đều để nhắc du khách hãy tận hưởng và yêu cuộc sống này”, bà Hương cho hay.

Trong khuôn khổ hoạt động của tour du thuyền 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Emeraude Classic Cruises, các đối tác của TMG và Vietnam Airlines cũng được cập nhật về các sản phẩm du lịch hấp dẫn của TMG như du thuyền, thủy phi cơ trên Vịnh Hạ Long hay hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Đoàn đại lý du lịch Singapore trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng Spice Viet Hà Nội sau tour 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Emeraude Classic Cruises ở vịnh Hạ Long.

Trước đó tại Singapore hồi tháng 4 năm nay, TMG và Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức một sự kiện xúc tiến du lịch Việt Nam. Nỗ lực đưa du lịch Việt Nam trở lại bản đồ thế giới sau đại dịch của TMG và Vietnam Airlines đã mở đường cho chuỗi sự kiện quảng bá du lịch nước nhà ở các thị trường quốc tế như Anh, Singapore, Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, và Australia.