TMG và Vietnam Airlines tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam với du khách quốc tế tại Singapore

TMG và Vietnam Airlines tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam với du khách quốc tế tại Singapore

TMG – Tập đoàn Thiên Minh (TMG) tiếp tục tham gia giới thiệu và quảng bá về du lịch an toàn tới Việt Nam trong sự kiện “Bay Vietnam Airlines, Tái khám phá Việt Nam” phối hợp tổ chức cùng Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines, Vinpearl và Caravelle tại Singapore tối 12/4. Đại sứ Việt Nam tại Singapore ông Mai Phước Dũng tham gia sự kiện.

Bà Võ Xuân Thư, Tổng Giám đốc khối khách sạn khu vực sông Mekong của TMG, phát biểu tại sự kiện “Bay Vietnam Airlines, Tái khám phá Việt Nam”.

Phát biểu tại sự kiện, bà Võ Xuân Thư, Tổng Giám đốc khối khách sạn khu vực sông Mekong của TMG cho biết, TMG luôn sẵn sàng chào đón du khách Singapore nói riêng và du khách quốc tế nói chung trở lại Việt Nam. Bà Võ Xuân Thư chia sẻ, nhằm đảo bảo an toàn của du khách, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội tàu của TMG luôn tuân thủ các hướng dẫn an toàn của chính phủ và quốc tế và vừa được công ty Safehotels uy tín của thế giới đồng loạt cấp chứng chỉ An toàn Covid – CovidClean™.

Cũng theo bà Võ Xuân Thư, với hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn, du thuyền, thuỷ phi cơ… nằm ở các vị trí đắc địa trải dài từ bắc đến nam, cùng các dịch vụ booking hiện đại phục vụ 24/7, TMG cam kết mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc và đáng nhớ nhất, như chuyến bay trên Vịnh Hạ Long hay kỳ nghỉ dưỡng đậm chất Đông Dương tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Victoria…

Bà Trần Thị Bích Thuỷ, giám đốc Vivu Journeys Việt Nam, một thành viên của TMG, giới thiệu tới du khách Singapore các gói tour tại Việt Nam.

Tại sự kiện, bà Trần Thị Bích Thuỷ, giám đốc Vivu Journeys Việt Nam, một thành viên của TMG, giới thiệu tới du khách Singapore các gói tour vô cùng đặc sắc. Bà Thuỷ nhấn mạnh, đây là các điểm đến đặc biệt được thiết kế dành riêng cho du khách Singapore, chú trọng vào các hoạt động trải nghiệm thể thao, thích hợp cho việc nâng cao sức khỏe sau thời gian dài dịch Covid-19, để du khách có những kỳ nghỉ dưỡng vô cùng đáng nhớ trong không khí sôi động của những ngày hè đang đến.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Singapore, phát biểu tại sự kiện “Bay Vietnam Airlines, Tái khám phá Việt Nam”.

Đây là sự kiện thứ hai trong chuỗi các sự kiện TMG sẽ cùng Vietnam Airlines tổ chức trên thế giới để quảng bá du lịch Việt Nam. Sự kiện đầu tiên diễn ra tại London, Anh tối 7/4 giờ địa phương. Các điểm đến tiếp theo bao gồm Đức tối 20/4, Mỹ ngày 17/5, Nhật ngày 3/6 và 6/6, Hàn Quốc ngày 9/6, PhápAustralia.

Các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam diễn ra sau khi Việt Nam quyết định chính thức mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 15/03/2022. Trong quý I/2022, lượng hành khách quốc tế đi qua các sân bay của Việt Nam tăng mạnh với mức tăng 176% so với quý trước. Đây chính là cơ hội để du lịch giữa Singapore và Việt Nam phục hồi và bứt phá sau đại dịch.

Quan khách tại sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam “Bay Vietnam Airlines, Tái khám phá Việt Nam” lắng nghe bài phát biểu của ông Trương Trần Ngọc Hùng, Phó Ban Tiếp thị & Kinh doanh của Vietnam Airlines.