Quẩy tiệc gà tây cùng bếp trưởng Huy tại Flower Garden

Quẩy tiệc gà tây cùng bếp trưởng Huy tại Flower Garden

TMG – Nếu bạn cần một không gian ấm cúng, sang trọng để tổ chức một bữa tiệc thân mật với những người thân yêu, nhà hàng Spice Việt trên phố Nguyễn Trường Tộ là một lựa chọn lý tưởng.

Một mùa giáng sinh nữa lại đến cùng tiết trời giá lạnh những ngày cuối năm. Trong bầu không khí đó, hãy cùng bếp trưởng nhà hàng Spice Việt, khách sạn Flower Garden, Phạm Công Huy, tạo nên một mùa giáng sinh đầm ấm trong buổi tiệc cuối năm 2022.

Ngày 24/12 là ngày Noel cũng là một sự kiện rất đặc biệt, nhà hàng Spice Việt đã tổ chức một buổi tiệc buffet dành cho những thực khách nước ngoài cũng như Việt Nam. Trong menu bên mình có cả các món Á và món Âu, dành cho cả khách nước ngoài khách Việt Nam. 

Các món Âu thì bên mình có gà tây, mì Ý dành cho trẻ em, sườn bò nướng Teriyaki, hàu nướng phô mai, thêm cả các món salad Âu nữa.

Những món Á thì có các món như gà chiên, lợn nướng, bò nướng, phù hợp với những người Việt hơn. Món Âu mà mình tâm đắc nhất là món gà tây. Món gà tây bắt nguồn từ phương tây nhưng mà về đến đây, nhà hàng Spice Việt đã chế biến tẩm ướp cùng đồ ăn kèm sao cho phù hợp với người Việt hơn và cả các loại sốt ăn kèm với gà như sốt tiêu, sốt vang, sốt nấm. 

Thực khách đến đây thì nên thưởng thức món Âu rồi sang món Á thì sẽ phù hợp hơn. Như các bạn đã biết, đồ ăn của Việt Nam mình gần như có rất nhiều gia vị, và gia vị nhiều sẽ át đi hương vị gốc của thực phẩm. Do đó thì thưởng thức món Âu sẽ tốt hơn, vì món Âu có ít gia vị hơn và chủ yếu giữ nguyên được hương vị gốc thực phẩm. Trong thực đơn bữa tiệc ngày 24/12, mình nghĩ món Việt ghi điểm nhất là món mực nướng vì bất kỳ thực phẩm nào nhà hàng Spice Việt nhập về đều rất tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Người Việt chúng ta rất thích hải sản. 

Trên cương vị là đầu bếp ở nhà hàng Spice Việt, mình muốn gửi đến thông điệp cho tất cả thực khách, hy vọng mọi người có một buổi tiệc đầm ấm hạnh phúc và có một khoảng thời gian vui vẻ. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian tới nhà hàng Spice Việt chúng tôi.

Phạm Công Huy, đầu bếp nhà hàng Spice Việt, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.