Year-end Party 2022 – Ghi dấu mốc thành công với TMG

Year-end Party 2022 – Ghi dấu mốc thành công với TMG

TMG – Năm 2022 sắp qua đi, đây chính là lúc để chúng ta cùng nhìn lại những nỗ lực phục hồi không mệt mỏi của doanh nghiệp và những thành quả đã đạt được, để tri ân những người bạn đồng hành và để hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong năm mới 2023.

Cảnh đêm tại 14′ Rooftop Bar, khách sạn Flower Garden, Hà Nội.

Cho sự kiện đặc biệt được mong chờ nhất năm, tập đoàn Thiên Minh đem đến cho Quý Doanh nghiệp những lựa chọn tổ chức Year-end Party “Ghi dấu mốc thành công” đầy ấn tượng và khắc họa rõ nét văn hóa của mỗi công ty.

Với vô vàn khuyến mãi hấp dẫn cũng những đặc điểm ưu việt đến từ hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, Quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng không khí náo nhiệt nhưng đầy ấm cúng của bữa tiệc cuối năm, và chào đón năm mới cùng nhiều điều tốt đẹp bên đồng nghiệp của mình!

    • Điạ điểm tổ chức trải dài từ Bắc vào Nam và cả Lào: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Mai Châu, Vịnh Hạ Long, Hội An, Huế, Châu Đốc, Cần Thơ, Luang Prabang – Lào…
    • Đa dạng hình thức tổ chức với các concept đặc biệt: từ khách sạn hạng sang, khu nghỉ dưỡng cao cấp hay du thuyền đẳng cấp
    • Dịch vụ độc đáo, thiết kế theo lịch trình riêng và luôn ưu tiên trải nghiệm khách hàng

Hãy để Tập đoàn Thiên Minh trở thành người bạn đồng hành, ghi lại dấu mốc thành công, chuẩn bị cho một năm 2023 với nhiều bứt phá và may mắn đang đón chờ.

Phòng họp lớn tại khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 1800599955