Mãn nhãn với màn trình diễn Range Rover drift trên bãi biển TUI BLUE Nam Hội An

Mãn nhãn với màn trình diễn Range Rover drift trên bãi biển TUI BLUE Nam Hội An

TMG – Vẻ đẹp của bãi biển Tam Tiến, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, càng trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết với từng cú drift đẹp đến cháy lòng của những mẫu oto thể thao địa hình Range Rover Sport 2023.

Khu nghỉ dưỡng biển TUI BLUE Nam Hội An, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), đã chiêu đãi những người yêu biển và hâm mộ xe oto thể thao một màn trình diễn mãn nhãn trong những ngày tháng 5 rực lửa bên bờ biển Tam Tiến, cạnh đường đua địa hình BLUE Beach Track mà khu nghỉ dưỡng vừa đưa vào khai thác cho hoạt động đua xe địa hình mạo hiểm UTV.

Trên đường đua địa hình đồi cát dài xấp xỉ 1 km ngay cạnh TUI BLUE Nam Hội An và bãi biển Tam Tiến, những mẫu xe địa hình Range Rover Sport 2023 thế hệ mới đã lăn bánh trải nghiệm đường đua địa hình BLUE Beach Track trong khuôn khổ hoạt động đánh giá, và trải nghiệm các mẫu xe mới trong năm nay của đội ngũ Land Rover Việt Nam.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đậm chất off-road tại đường đua địa hình BLUE Beach Track trong sự kiện ra mắt vừa qua tại TUI BLUE Nam Hội An.

Đường đua địa hình BLUE Beach Track và dịch vụ đua xe địa hình mạo hiểm UTV là một sự bổ sung độc đáo vào danh sách các dịch vụ, sản phẩm du lịch của TUI BLUE Nam Hội An theo định hướng xây dựng một điểm đến gắn với các hoạt động thể thao và giải trí đặc sắc. Không chỉ phục vụ dịch vụ đua xe mạo hiểm bằng UTV, BLUE Beach Track còn mở cửa với tất cả những sự kiện, hoạt động với xe địa hình theo yêu cầu của khách hàng.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.

  • Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An, vui lòng liên hệ:

    Hotline: 1800599955

    Email: [email protected]

    • Website: https://tuibluenamhoian.vn/