Cùng khách sạn Victoria Núi Sam ươm tình yêu với cây xanh cho trẻ

Cùng khách sạn Victoria Núi Sam ươm tình yêu với cây xanh cho trẻ

TMG – Không chỉ cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách sạn Victoria Núi Sam còn hướng đến mục tiêu vun đắp tình yêu với thiên nhiên cho trẻ nhỏ ngay trong những chuyến du lịch mùa hè.

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Và tình yêu với cây xanh cần được gieo trồng ngay từ thuở nhỏ. Đó là lý do khách sạn Victoria Núi Sam, một thành viên của tập đoàn Thiên Minh (TMG), đưa hoạt động trồng cây miễn phí vào chương trình du lịch hè dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Lê Huỳnh Nhi, Quản lý Tiền sảnh tại khách sạn Victoria Núi Sam, về hoạt động hè hấp dẫn này.

Tại khách sạn Victoria Núi Sam, có rất nhiều cây cảnh góp phần làm cho khuôn viên thêm sinh động và mỗi cây đều sẽ có một câu chuyện riêng. Đối với những gia đình lưu trú tại khách sạn Victoria Núi Sam, đặc biệt là gia đình có trẻ em, khách sạn khuyến khích trẻ tham gia hoạt động trồng cây. Đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp trẻ ý thức được tầm quan trọng của môi trường mà còn ý thức được việc bảo vệ cây xanh.

Người trực tiếp hướng dẫn là anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên vườn và cũng là người trực tiếp chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên của Victoria Núi Sam. Theo chia sẻ của anh Tùng, các loại cây trẻ được hướng dẫn trồng có thể là hướng dương mini, cúc Nhật và hoa dừa cạn. Dừa cạn là loại cây dễ trồng, chịu hạn. Cúc Nhật có đặc tính tương tự, hoa màu vàng rất đẹp và trổ nhiều hoa. Hoa hướng dương mini trổ lên tuy cánh hoa nhỏ nhưng hoa màu đỏ rất đẹp và bắt mắt. Đặc điểm của hoa hướng dương mini thì trồng tầm từ 3 tháng mới có hoa.

Với nhiều trẻ em, được tham gia trồng cây đã là một niềm vui ngày hè. “Con thấy trồng cây cũng dễ, mà con thích trồng mấy cây kiểu nó nhỏ chứ không có lớn lắm vì đẹp với dễ trồng”, em Nguyễn Hữu Nghĩa, học sinh lớp 6 có mặt tại Victoria Núi Sam chia sẻ.

Theo chị Lê Huỳnh Nhi, khi trẻ em tham gia hoạt động trồng cây tại Victoria Núi Sam, trẻ sẽ được đi tham quan thêm xung quanh khu vực vườn của khách sạn Victoria Núi Sam. Đập vào tầm mắt sẽ là rất nhiều loại cây như cây dứa thái, cây hoàng yến, cây hoa sứ, cây trúc, cây chanh. “Sau cùng bé sẽ được tặng một quyển sách liên quan đến cây cảnh tại Victoria Núi Sam”, chị Nhi cho biết.

Còn với anh Tùng, trồng cây là một hoạt động giải trí trong những ngày hè khi các bé đến với khách sạn để các em có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Anh tin rằng, những hoạt động học hỏi hữu ích như trồng cây tại khách sạn sẽ giúp cho các bé về sau.

“Chúng ta nên trồng cây để cho môi trường đẹp hơn và chúng ta sẽ có nguồn oxy cung cấp cho chúng ta”, em Nghĩa chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm về khách sạn Victoria Núi Sam cũng như hoạt động trồng cây cho trẻ, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800599955
Email: [email protected]
Website: https://www.victoriahotels.asia/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.