Ấn tượng giải chạy địa hình đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long của Victoria Châu Đốc và Victoria Núi Sam

Ấn tượng giải chạy địa hình đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long của Victoria Châu Đốc và Victoria Núi Sam

TMG – Với chủ đề “Về với thiên nhiên vùng Bảy Núi”, giải chạy địa hình Cam Mountain Trail do khách sạn Victoria Châu Đốc và Victoria Núi Sam tổ chức đã mang đến những trải nghiệm khó quên cho người tham gia, góp phần quảng bá mạnh mẽ sản phẩm du lịch của địa phương.

1. Chặng đua ấn tượng

Sáng ngày 12/11, giải chạy địa hình Cam Mountain Trail 2023 đã chính thức diễn ra với khoảng hơn 1.000 vận động viên tham gia. Đây là giải chạy địa hình quy mô lớn đầu tiên tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu long được tổ chức chuyên nghiệp bởi hai khách sạn Victoria Châu Đốc và Victoria Núi Sam, thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), phối hợp với Công ty Vietrace365 và Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm cùng với sự chỉ đạo, phối hợp của Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư tỉnh An Giang và UBND thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Địa hình trập trùng, nhiều suối, núi, cánh đồng,… cùng các đoạn đường rất dốc đã làm tăng thêm tính hấp dẫn cho chặng đua, tạo nên một thử thách thú vị cho tất cả các vận động viên.

Với các cự ly khác nhau từ 5km, 10km, 21km đến 42km, giải chạy đã đưa các vận động viên đi qua nhiều cung đường tuyệt đẹp giữa núi rừng hoang sơ của vùng Bảy Núi hùng vĩ. Không chỉ vậy, địa hình trập trùng, nhiều suối, núi, cánh đồng,… cùng các đoạn đường rất dốc đã làm tăng thêm tính hấp dẫn cho chặng đua, tạo nên một thử thách thú vị cho tất cả các vận động viên.

“Đây là một đường chạy rất tuyệt vời, chỉ có 5km thôi nhưng mà qua được suối, núi, và cả một vườn cam. Nước và trái cây ở khu vực checkpoint cũng tuyệt vời.” một nữ vận động viên chinh phục cung đường 5km phấn khích chia sẻ.

Nữ vận động viên phấn khích chia sẻ về chặng đường chinh phục cung đường 5km.

Hào hứng về đích, một vận động viên nam cũng bày tỏ niềm yêu thích với cung đường chạy của giải: “Tôi đã từng tham gia rất nhiều giải nhưng tôi thấy giải này rất ấn tượng, rất hay và cảm xúc, có nhiều cung đường rất đẹp, tạo cho tôi trải nghiệm rất tốt”. Anh cũng khẳng định sẽ tiếp tục tham gia nếu giải được tổ chức lần thứ hai vào năm sau.

 

Nam vận động viên cũng bày tỏ niềm yêu thích với cung đường chạy.

2. Sản phẩm du lịch đặc sắc

Từ lâu, Núi Cấm đã nổi tiếng với vẻ đẹp kì vĩ và thiêng liêng với địa hình rất thích hợp cho hoạt động trekking và chạy địa hình. Tận dụng lợi thế đó, khách sạn Victoria Châu ĐốcVictoria Núi Sam đã triển khai các hoạt động trekking trong ngày tại núi Cấm dành cho du khách lưu trú tại khách sạn. Với sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các nhân viên khách sạn, hoạt động trekking này đã được nhận được sự yêu mến và ủng hộ của nhiều du khách ưa thích thể thao.

Hoạt động trekking của hai khách sạn được nhận được sự yêu mến và ủng hộ của nhiều du khách ưa thích thể thao.

Với mục tiêu đưa hoạt động thể thao này trở thành một trong những điểm nhấn nổi bật của du lịch An Giang, hai khách sạn đã phối hợp cùng với Vietrace365 và cơ quan địa phương để tổ chức giải chạy Cam Mountain Trail – giải chạy địa hình chuyên nghiệp đầu tiên và “độc nhất” tại đồng bằng sông Cửu Long. Qua đó, Victoria Châu Đốc và Victoria Núi Sam kì vọng có thể xây dựng Cam Mountain Trail trở thành một trong những sản phẩm mang tính “thương hiệu” giúp quảng bá du lịch địa phương và tăng cường thu hút du khách trong và ngoài nước đến với An Giang.

Đại diện Ban tổ chức trao giải thưởng cho top 3 vận động viên nữ ở cự ly 21km.

Bên cạnh đó, giải chạy cũng tạo cơ hội để người tham gia được học hỏi, giao lưu rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần thể dục thể thao, kết nối giao lưu các nền văn hóa. Đó cũng là mục tiêu mà TMG cũng như hai khách sạn thành viên luôn hướng tới, đúng với giá trị văn hóa “Sức khỏe” của Tập đoàn.

Để tìm hiểu thêm về giải chạy Cam Mountain Trail cũng như hoạt động trekking tại Victoria Châu Đốc và Victoria Núi Sam, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800599955

Email: [email protected]

Website: https://www.victoriahotels.asia/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.