Cùng tàu cao tốc Victoria rẽ sóng sông nước miền Tây đến Phnom Pênh

Cùng tàu cao tốc Victoria rẽ sóng sông nước miền Tây đến Phnom Pênh

TMG – Chiêm ngưỡng cuộc sống miền Tây cùng những cảnh quan thiên nhiên độc đáo của vùng sông nước Cửu Long chính là những trải nghiệm đắt giá mà du khách nhận được khi ngồi trên chuyến tàu cao tốc Victoria rời Châu Đốc, An Giang đến Phnom Pênh.

Miền Tây Việt Nam từ lâu đã trứ danh với nét trù phú, nguyên sơ, hồn hậu và dễ thương hiển hiện trong từng nét văn hóa sinh hoạt đậm đà bản sắc hay cảnh quan sông nước. Đó là điều nhiều du khách mong muốn trải nghiệm, hoặc chí ít, được tận mắt quan sát một lần trên chuyến tàu cao tốc Victoria.

Ngược lưu vực sông Mekong nổi tiếng, tàu cao tốc Victoria đưa du khách theo hành trình lênh đênh từ Châu Đốc, An Giang đến thủ đô Phnom Pênh, Campuchia để trên hành trình đó, họ hiểu thêm phần nào về một trong những con sông lớn nhất thế giới cũng như cuộc sống của người dân hai bên bờ dòng sông huyền thoại đó. 

Chia sẻ về hoạt động giúp du khách cảm nhận những khu chợ nổi hay những mái nhà lợp tre nhỏ nhắn, anh Trần Cao Sang, Giám sát Tiền sảnh của khách sạn Victoria Châu Đốc, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) cho biết, di chuyển bằng tàu cao tốc Victoria là một trong những lựa chọn được nhiều khách du lịch ưa thích, vì mang tính chất đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.

Tàu cao tốc là dịch vụ đặc trưng của khách sạn Victoria Châu Đốc. Mỗi buổi sáng từ 7h, đội ngũ nhân viên sẽ đưa khách từ bến tàu của thành phố Châu Đốc, đặt ngay tại khách sạn Victoria, đến với Thủ đô Phnom Penh của Campuchia. Tổng thời gian từ khoảng 5-6 tiếng đồng hồ.

Trên tàu sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ như ăn, uống, các thông tin liên quan đến sông Mekong, cũng như làm tất cả các thủ tục biên giới để cho du khách có thể đi một cách nhanh chóng nhất.

Như đã chia sẻ, đó chính là một trong những lựa chọn được rất nhiều khách du lịch ưa thích vì mang tính chất đặc trưng của vùng sông nước miền Tây. Đồng thời, khách cũng có thể trải nghiệm được cảm giác ngồi trên dòng sông Mekong nổi tiếng khi đi chuyến tàu cao tốc Victoria.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tàu cao tốc và khách sạn Victoria Châu Đốc, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800599955
Email: [email protected]
Website: https://www.victoriahotels.asia/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.