Ngắm bình minh đẹp ná thở trên sông Hậu ở khách sạn Victoria Châu Đốc

Ngắm bình minh đẹp ná thở trên sông Hậu ở khách sạn Victoria Châu Đốc

TMG – Tại khách sạn Victoria Châu Đốc, khoảng 5h30 đến 6h00 sáng là thời điểm lí tưởng để du khách có thể đi xem bình minh trên sông Hậu. Tuy nhiên, chỉ những du khách may mắn mới thấy được ánh mặt trời rực rỡ. 

Để khởi động một ngày mới tại khách sạn sạn Victoria Châu Đốc, một thành viên của Tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG), du khách có thể bắt một chiếc thuyền gỗ nhỏ xinh và đi tham quan một đoạn trên sông Hậu để ngắm bình minh. Khoảng 5h30 đến 6h00 sáng là thời gian lí tưởng nhất. 

Trong khoảng thời gian di chuyển trên sông để ngắm bình minh, du khách có thể nhìn ngắm cảnh tượng người dân hai bên bờ đang có những hoạt động buổi sáng, cũng như nhìn thấy những chiếc phà đang đưa khách từ bờ Châu Giang sang bờ Châu Đốc. Đó là một khung cảnh rất nhộn nhịp vào mỗi buổi sáng tại thành phố vùng biên này.

Tuy nhiên, không phải khi nào du khách cũng có thể thấy được bình minh trong tour du lịch khởi đầu ngày mới này. Tùy vào duyên, có thể là tùy vào thời tiết hay mùa trong năm mà chuyến đi của du khách sẽ có thu hoạch hay trở về “tay trắng”. Dẫu vậy, nếu không có cơ hội xem mặt trời lên thì đó cũng là dịp để du khách trải nghiệm cảm giác ngồi lênh đênh trên sông xem người dân sinh hoạt như thế nào. 

Sau khi đón bình minh, du khách sẽ quay trở lại nhà hàng Bassac xinh đẹp cạnh bên bờ sông Hậu để thưởng thức bữa sáng rất ngon miệng. Nhà hàng Bassac của khách sạn Victoria Châu Đốc được đánh giá là nhà hàng số 1 tại Châu Đốc. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức đầy đủ các món ăn đặc trưng của vùng An Giang để nạp năng lượng cho một ngày mới.

Nếu một lần muốn thử vận may của bản thân trong hành trình khám phá cuộc sống vùng sông nước miền tây ở Châu Đốc, An Giang, các bạn hãy đến với khách sạn Victoria Châu Đốc toạ lạc ngay ngã ba sông Hậu, đặt tour ngắm mặt trời lên để xem bản thân có cơ hội được chiêm ngưỡng những buổi bình minh rực rỡ tuyệt đẹp trên sông hay không trong một ngày thiên thời, địa lợi, nhân hoà! Và dĩ nhiên, chương trình chinh phục rừng thiêng trekking Núi Cấm đầy cuốn hút vẫn luôn luôn chờ đón bạn.

Để tìm hiểu thêm về tour ngắm bình minh cũng như khách sạn Victoria Châu Đốc, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800599955
Email: [email protected]
Website: https://www.victoriahotels.asia/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.