Khám phá thành phố Châu Đốc trên chiếc xe lôi mộc mạc

Khám phá thành phố Châu Đốc trên chiếc xe lôi mộc mạc

TMG – Hình ảnh chiếc xe lôi giản đơn đã từ lâu hiện hữu trong cuộc sống của người dân Châu Đốc. Chính vì lẽ đó du khách mới có câu chưa đi xe lôi coi như chưa về Châu Đốc.    

Châu Đốc, An Giang không chỉ là vùng đất sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những di tích lịch sử lâu đời cùng với nền văn hóa đa dạng mà còn là điểm đến mang đến cho du khách những hoạt động và trải nghiệm thật sự độc đáo, thú vị và riêng có tại địa phương này.

Trong số đó phải kể đến hoạt động chiêm ngưỡng cảnh sắc phố phường trên chiếc xe lôi, một trong những điểm nhấn của du lịch Châu Đốc. Chia sẻ về trải nghiệm độc đáo trên chiếc xe lôi này, anh Trần Cao Sang, Giám sát Tiền sảnh của khách sạn Victoria Châu Đốc, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), cho biết đây là một trong nhiều hoạt động được du khách và gia đình rất yêu thích khi nghỉ dưỡng tại đây. 

Xe lôi thật ra là một phương tiện rất là phổ biến ở miền Nam xưa, Nam Kỳ Lục Tỉnh. Nhưng mà ngày nay thì hầu như nó đã không có còn xuất hiện nhiều địa phương, Châu Đốc đang giữ lại loại hình này để phục vụ cho du lịch. 

Xe lôi là một phương tiện dùng sức người để kéo, chở khách. Chúng ta có thể hình dung là khác với xích lô ở chỗ, nếu như xích lô, thì người lái xe sẽ ở phía sau đạp xe còn du khách ngồi phía trước. Còn đối với xe lôi thì du khách sẽ là người ngồi phía sau và người đạp xe sẽ ở phía trước. 

Cảm giác ngồi trên xe lôi thì chúng ta sẽ rất thoải mái, tại vì phương tiện xe lôi đi bằng sức người nên sẽ không chạy quá nhanh. Chúng ta sẽ vừa ngồi, vừa hóng gió, vừa tham quan cảnh phố phường của thành phố Châu Đốc. Nếu như có nhu cầu thì chúng ta rất dễ dàng để đặt tại khách sạn Victoria Châu Đốc. Chúng ta cứ đến quầy lễ tân và các bạn sẽ luôn sẵn sàng để đặt cho mình một chiếc xe lôi để ban đêm đi trải nghiệm phố phường của thành phố Châu Đốc. 

Một trong những điểm khi du khách đến khách sạn Victoria Châu Đốc, chúng ta có thể check-in tại chiếc xe lôi. Như đã đề cập ban đầu, xe lôi là đặc trưng của thành phố Châu Đốc thì ngay tại khách sạn Victoria Châu Đốc, chúng tôi cũng trang bị một chiếc xe lôi để du khách có thể lưu lại những hình ảnh tại đây. Du khách có thể lên xe lôi, đóng vai người chạy xe lôi, sau đó sẽ chở những người thân yêu của mình phía sau để chụp những bức ảnh lưu lại.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ xe lôi và khách sạn Victoria Châu Đốc, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800599955
Email: [email protected]
Website: https://www.victoriahotels.asia/

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.