Vivu Journeys mừng 30 năm kết nối những con đường vi vu với giao diện website và văn phòng giao dịch mới

Vivu Journeys mừng 30 năm kết nối những con đường vi vu với giao diện website và văn phòng giao dịch mới

Hà Nội, ngày 5 tháng 3, 2024Vivu Journeys, một trong những công ty vận hành tour hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á với lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, hôm nay chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ www.vivujourneys.com, đồng thời mở thêm văn phòng giao dịch và tư vấn tour tại tầng 1, khách sạn Flower Garden, số 46 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng tư vấn tour và giao dịch mới của Vivu Journeys tại 46 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Vivu Journeys.

Website mới www.vivujourneys.com đánh dấu một nỗ lực tiếp theo của Vivu Journeys trong việc cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết và trải nghiệm tốt nhất trên thị trường. Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng và giỏ sản phẩm phong phú, đa dạng lựa chọn từ hệ thống điểm đến trong và ngoài Việt Nam, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp cho đến hoạt động du lịch bằng tàu biển hay thuỷ phi cơ, hoặc các chương trình du lịch trải nghiệm mang tính giáo dục, hướng đến cộng đồng, Vivu Journeys cho phép khách hàng tự thiết kế trải nghiệm theo nhu cầu bản thân hoặc nhóm bạn, từ việc tìm hiểu về các điểm đến đến việc đặt tour trực tuyến một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, việc mở thêm văn phòng tư vấn tour và giao dịch tại trung tâm thủ đô Hà Nội cũng là một bước đi quan trọng để Vivu Journeys không ngừng và liên tục kết nối với khách hàng là những người luôn hướng đến những vùng đất mới và khao khát trải nghiệm chân thực nhất. Với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách, văn phòng mới của Vivu Journeys sẽ là nơi gặp gỡ, trao đổi thông tin và tư vấn du lịch chuyên nghiệp nhất cho du khách trong nước và quốc tế.

“Vivu Journeys cam kết mang lại những trải nghiệm du lịch ấn tượng, có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng và chỉ có ở Vivu Journeys. Sự ra mắt của website mới và việc mở thêm văn phòng giao dịch tại Hà Nội là những bước đi tiếp theo của chúng tôi trong hành trình minh chứng cho du khách những lời cam kết đó,” ông Nguyễn Anh Tú, Quản lý thị trường nội địa, Vivu Journeys Việt Nam chia sẻ.

Vivu Journeys kính mời quý khách hàng, phóng viên và đối tác cùng chia sẻ niềm vui với chúng tôi với sự ra mắt của website và văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội. Mọi thắc mắc về chương trình tour, điểm tin thị trường, phát biểu của người trong cuộc, xu hướng du lịch trong nước và quốc tế, kính mời quý khách hàng, phóng viên và đối tác liên hệ với Vivu Journeys để được tư vấn và chia sẻ tận tình. Để mỗi dòng thông tin cũng là một cuộc phiêu lưu không thể quên và kỳ thú.

Vivu Journeys, một thành viên của tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG), là một trong những công ty du lịch trải nghiệm hàng đầu có trụ sở ở Châu Á, hiện diện tại 6 quốc gia gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Anh và Bồ Đào Nha. Khởi đầu nhỏ bé từ một tâm hồn yêu thích du lịch, mong muốn quảng bá cảnh sắc Việt Nam từ 1994, Vivu Journeys đã không ngừng mở rộng, lớn mạnh và nâng cao chất lượng dịch vụ trong một môi trường đầy năng động và cạnh tranh để trở thành người dẫn lối tin cậy cho du khách cả trong và ngoài nước đến với những trải nghiệm du lịch độc đáo, ấn tượng.

Liên hệ hợp tác:

Email: [email protected]

Châu Á:

+84 2439263148 (máy lẻ 337)

Châu Âu:

+44 (0) 204 577 3321

Liên hệ báo chí:

Email: [email protected]

Di động: (+84) 0393.608.010