TMG tạo ấn tượng mạnh với sinh viên RMIT trong buổi chia sẻ về du lịch và lữ hành

TMG tạo ấn tượng mạnh với sinh viên RMIT trong buổi chia sẻ về du lịch và lữ hành

TMG – Chỉ sau một buổi chia sẻ đầy cảm xúc, TMG đã giúp sinh viên RMIT trang bị thêm kiến thức về ngành du lịch và vai trò của tập đoàn đối với ngành du lịch Việt Nam.

Ngày 21/11, nhận được lời mời từ Tiến sĩ Jackie Lei Tin Ong, giảng viên chuyên ngành du lịch và lữ hành đại học RMIT, Giám đốc Vivu Journeys Việt Nam (một thành viên của TMG), bà Thủy Trần đã có buổi chia sẻ kiến thức tại trường đại học RMIT, Hà Nội.

Tại buổi chia sẻ, bà Thủy Trần đã cùng với các sinh viên RMIT tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển cũng như mô hình tập đoàn cùng các công ty thành viên, các lĩnh vực kinh doanh của TMG.

“Đây cơ hội rất tuyệt vời để quảng bá thêm về TMG cũng như là tất cả những hoạt động của tập đoàn với sinh viên của RMIT. Nội dung hôm nay thì tôi đã chia sẻ về 4 mảng kinh doanh của tập đoàn bao gồm có travel, online, hospitalityHải Âu Aviation”, bà Thủy chia sẻ.

Bên cạnh việc giới thiệu về tập đoàn, bà Thủy cũng nhấn mạnh việc TMG ưu tiên phát triển bền vững, tiêu biểu như chính sách “No single-use plastic” của Vivu Journeys Việt Nam và không sử dụng chai nhựa đựng nước trong tất cả các khách sạn mà TMG quản lý.

“Buổi chia sẻ ngày hôm nay giúp các bạn sinh viên hiểu được vai trò của ngành du lịch. Chúng ta đều biết rằng tác động của Covid lên ngành du lịch và khách sạn rất lớn, và vì vậy, TMG tới đây để chia sẻ với chúng tôi họ đã ứng phó thành công như thế nào cũng như cho chúng tôi cơ hội học hỏi thêm về những sáng kiến của TMG. Tôi cực kỳ ấn tượng với buổi chia sẻ này cũng như những gì mà TMG đã và đang làm”, Tiến sĩ Jackie bày tỏ. 

Không chỉ đơn thuần là buổi chia sẻ kiến thức, TMG còn mở ra cho sinh viên RMIT nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại TMG ở Việt Nam và các chi nhánh nước ngoài.

Bà Thủy Trần (sticker vàng trên áo) cùng Tiến sĩ Jackie (áo vàng) chụp ảnh cùng sinh viên RMIT.

“Các sinh viên họ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc các em có cơ hội làm thực tập sinh tại TMG hay không, không chỉ ở Việt Nam mà tại các chi nhánh của TMG ở nước ngoài. Rất hy vọng là sau buổi nói chuyện hôm nay sẽ có rất nhiều em sinh viên của RMIT sau này có thể gia nhập đại gia đình TMG của chúng ta” – bà Thủy Trần cho biết.

Với sinh viên RMIT chuyên ngành du lịch lữ hành và các bạn sắp bước chân vào thị trường lao động, những gì TMG mang đến thông qua buổi chia sẻ vô cùng cần thiết.

Em thấy  buổi chia sẻ này tốt hơn kỳ vọng của em. Em nghĩ nó sẽ giúp các bạn học ngành này biết nhiều hơn về lữ hành hơn là về khách sạn. Như thế các bạn có thể chọn sau này đi làm gì, cần trau dồi kỹ năng cần có ở thị trường mình sẽ làm việc, xác định mình mong đợi điều gì từ ngành này”, Nguyễn Tùng Anh, sinh viên năm 4 đại học RMIT chuyên ngành du lịch và lữ hành, nói.

Kết thúc buổi chia sẻ, bà Thủy Trần cùng Tiến sĩ Jackie đã có những trao đổi về định hướng dành cho sinh viên RMIT nói riêng và sinh viên ngành du lịch nói chung. Theo bà Jackie, TMG là một trong những tổ chức về du lịch và khách sạn lớn nhất tại Việt Nam và do đó, bà kỳ vọng sẽ có thêm nhiều sự hợp tác giữa RMIT với TMG trong tương lai.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm, là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành du lịch ở Việt Nam và Châu Á, TMG tự hào khi tham gia vào quá trình xây dựng mô hình phát triển bền vững du lịch tại Việt Nam và giúp các bạn sinh viên – những người học và làm về ngành du lịch trang bị thêm kiến thức cần thiết để chung tay phát triển tiềm năng du lịch tại Việt Nam.