“Vườn xuân Trung Nam Bắc” khép lại chuyến tham quan đất Việt đầy sống động của đoàn khách siêu du thuyền PONANT

“Vườn xuân Trung Nam Bắc” khép lại chuyến tham quan đất Việt đầy sống động của đoàn khách siêu du thuyền PONANT

TMG – Những gam màu, điểm chạm đầy tính mỹ thuật và hơi thở thời đại của Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh khép lại một hành trình khám phá Việt Nam sống động của đoàn du khách trên siêu du thuyền PONANT 5 sao Le Jacques Cartier.

Đoàn du khách rời tàu PONANT Le Jacques Cartier tham quan Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh ngày 26/2. Ảnh: Vivu Journeys.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm tham quan cuối của đoàn du khách trên siêu du thuyền PONANT 5 sao sáng 26/2, cũng là ngày cuối siêu du thuyền Le Jacques Cartier neo tại cảng Nhà Rồng trong chuyến du lịch tàu biển 7 ngày 6 đêm đến Việt Nam.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm mỹ thuật lớn nhất cả nước, được thành lập năm 1987 và đi vào hoạt động năm 1991. Tòa nhà bao gồm 3 tầng, trưng bày các tác phẩm hội họa, điêu khắc, cổ vật có giá trị mỹ thuật cao, như bức tranh sơn mài Vườn xuân Trung Nam Bắc của danh họa Nguyễn Gia Trí.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một tòa nhà tráng lệ kết hợp hài hòa lối kiến trúc Á Đông và châu Âu (Pháp), do ông Rivera (một kiến trúc sư người Pháp) thiết kế vào năm 1929, và xây xong vào năm 1934.

Du khách quốc tế từ tàu PONANT Le Jacques Cartier tham quan Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Vivu Journeys.

Trước đó, đoàn du khách quốc tế gồm nhiều quốc tịch như Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha… trên siêu du thuyền PONANT 5 sao Le Jacques Cartier đã ghé thăm nhà tù Phú Quốc, nhà Tù Côn Đảo, chợ Hoa Hồ Thị Kỷ (Thành phố Hồ Chí Minh), huyện Cái Bè (Tiền Giang). Cuộc dạo chơi đầy tính mỹ cảm quanh thành phố năng động nhất Việt Nam ngày 26/2 khép lại hành trình ấn tượng và trọn vẹn của họ về một Việt Nam tươi đẹp.

Theo ông Trương Ngọc Hùng, quản lý vận hành tour khu vực phía Nam của Vivu Journeys, đơn vị tổ chức các tour tham quan trên đảo và đất liền của tàu PONANT Le Jacques Cartier, nghệ thuật luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi dân tộc. Với việc đưa đoàn khách quốc tế ghé thăm không gian đậm chất mỹ thuật như Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Vivu Journeys mong muốn du khách có thể cảm nhận được tâm hồn và tiếng lòng của các thế hệ nghệ sĩ Việt.

“Mỹ thuật sẽ luôn là một nguồn cảm hứng lớn với con người và quá trình cảm thụ cái đẹp, cái hay cũng sẽ dẫn dắt người xem đến những chiêm nghiệm vô cùng thú vị. Chúng tôi hy vọng chuyến thăm này sẽ trở thành những ký ức đẹp theo chân du khách đi khắp muôn phương”, ông Hùng chia sẻ.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của du khách từ siêu du thuyền PONANT Le Jacques Cartier tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Vivu Journeys.

Hồi tháng 10/2022, Vivu Journeys đã tổ chức tour tham quan cho du khách trên siêu du thuyền PONANT Le Laperouse. Dự kiến trong năm nay sẽ có thêm ít nhất 2 chuyến tàu quốc tịch Pháp PONANT mang theo phân khúc khách quốc tế cao cấp ghé thăm Việt Nam.

Vivu Journeys Việt Nam, một thành viên của tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG), là một trong những công ty du lịch trải nghiệm hàng đầu có trụ sở ở Châu Á. Vivu Journeys cam kết mang lại những trải nghiệm du lịch độc đáo và sang trọng nhất để du khách trên toàn thế giới có thể thực sự thấu hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Vivu Journeys, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: (+84) 91 233 94 23

Email:  [email protected]

Website:  www.vivujourneys.com

Được thành lập vào năm 1994, TMG đã phát triển từ một công ty chỉ có ba nhân viên thành một doanh nghiệp có hơn 2.500 nhân viên trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói hàng đầu Châu Á, được thành lập với sứ mệnh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và trung tâm. Với bốn trụ cột kinh doanh: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến, Hàng không – TMG là nơi tổ chức lý tưởng cho những hành trình đặc biệt với những trải nghiệm du lịch thực sự đáng nhớ.