Vivu Journeys đón đoàn khách trên tàu biển quốc tế đầu tiên đến Việt Nam sau hơn hai năm đại dịch

Vivu Journeys đón đoàn khách trên tàu biển quốc tế đầu tiên đến Việt Nam sau hơn hai năm đại dịch

TMG – Vivu Journeys mang đến những dịch vụ du lịch trải nghiệm đặc sắc nhất tại Việt Nam để chào đón đoàn khách quốc tế trên tàu Le Lapérouse lần đầu trở lại Việt Nam sau hơn hai năm đại dịch.

Đội ngũ của Vivu Journeys tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách quốc tế về hình ảnh con người Việt Nam.

Ngày 1/10, tàu du lịch cao cấp Le Lapérouse (Pháp) mang theo 88 du khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Canada, Brazil, Bỉ, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand.… lần đầu tiên cập cảng Bến Đầm – Côn Đảo sau hơn hai năm gián đoạn các hải trình đến Việt Nam vì đại dịch Covid-19. Phối hợp cùng chính quyền địa phương, Vivu Journeys, một thành viên của tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG), đã tổ chức đón đoàn khách một cách thuận lợi và an toàn. 

Sau khi tàu cập bến, các hướng dẫn viên của Vivu Journeys đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách quốc tế về hình ảnh con người Việt Nam bằng những cái bắt tay niềm nở và nụ cười thân thiện. Toàn bộ landtour tại 8 cảng Việt Nam xuất hiện trong hành trình của tàu Le Lapérouse lần này sẽ do Vivu Journeys cung cấp. Dự kiến, tàu sẽ ở Việt Nam đến 11/11.

Du khách được tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, khám phá các giá trị văn hóa và lịch sử của vùng đất thiêng liêng này.

Trước đó, trong những ngày lưu trú tại Côn Đảo, du khách được tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, khám phá các giá trị văn hóa và lịch sử của vùng đất thiêng liêng này. Nhiều hoạt động trải nghiệm như đi tham quan Bảo tàng Côn Đảo, di tích Trại Phú Hài, chuồng cọp thời Pháp, nghĩa trang Hàng Dương, lặn ngắm san hô tại Hòn Cau,… đã mang đến những kỉ niệm khó quên trong kì nghỉ của du khách tại Côn Đảo.  

Du khách quốc tế được chào đón nồng nhiệt tại cảng sau khi tàu cập bến Côn Đảo.

Tàu Le Lapérouse sau khi rời Côn Đảo tiếp tục đưa khách đến TP.HCM, Nha Trang (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định), Tiên Sa (Đà Nẵng), Chân Mây (Huế), Hòn La (Quảng Bình) và Hạ Long (Quảng Ninh).

Tàu Le Lapérouse tại một cảng biển ở Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Hùng.

Vivu Journeys là một công ty quản lí điểm đến năng động và tiên phong cung cấp các sản phẩm du lịch độc đáo và tạo ra sự kết nối giữa du khách với điểm đến đó. Là một thành viên của tập đoàn du lịch hàng đầu Thiên Minh Group, Vivu Journeys tự hào luôn mang đến cho du khách những chuyến đi mới lạ cùng nhiều trải nghiệm khác biệt.