TMG trở thành nhà tài trợ bạc của giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run

TMG trở thành nhà tài trợ bạc của giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run

TMG – Tập đoàn Thiên Minh sẽ tiếp tục ủng hộ giải chạy từ thiện Fun Run với tư cách là nhà tài trợ bạc bởi coi đây là một hoạt động ý nghĩa, phù hợp với những giá trị cốt lõi của tập đoàn.

Ngày 1/11, bà Phạm Vân Trang, Quản lý Truyền thông TMG, tham gia buổi họp báo về sự kiện giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run do phòng Thương mại Anh tổ chức.

Sự kiện Fun Run năm nay sẽ diễn ra vào ngày 13/11 tại Ecopark, Hà Nội. TMG đóng vai trò là nhà tài trợ bạc. “Sự kiện Charity Fun Run đối với chúng tôi không những có khả năng gắn kết tất cả thành viên nội bộ của TMG, mà còn thể hiện và lan toả được giá trị văn hoá cốt lõi của doanh nghiệp chúng tôi đang theo đuổi: đó là Health – Kindness – Growth, Sức khoẻ – Sự tử tế – Sự phát triển”, bà Trang cho biết.

Cũng theo bà Vân Trang, TMG lấy làm vinh dự và may mắn vì có thể tiếp tục trở thành nhà tài trợ cho sự kiện trong năm 2022 này. “Đối với chúng tôi việc gìn giữ sức khoẻ hay giữ cho tập đoàn được khoẻ mạnh về mặt tài chính là điều rất là quan trọng. Vì thế sự kiện này chúng tôi tham gia không những là giúp cho nhân viên có thêm một sân chơi bổ ích, nơi để gắn kết nội bộ. Mà còn giúp cho nhân viên có những hoạt động mang tính ý nghĩa. Với sự kiện này, khi bạn chạy, bạn sẽ đóng góp một phần vào quỹ từ thiện Fun Run”, bà Vân Trang cho hay.

Bắt đầu từ năm 2000, giải chạy từ thiện Fun Run được phòng Thương mại Anh tổ chức thường niên. Kể từ đó, giải chạy đã gây quỹ được hơn 12 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện khắp Việt Nam. Với việc tham gia giải chạy, mỗi cá nhân, tổ chức sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện dành cho những người Việt Nam gặp hoàn cảnh khó khăn.

Hàng năm, người TMG thường sẽ tham gia giải Fun Run ở hai đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng hơn 100 nhân viên. Không những TMGer tham dự, họ còn đi cùng gia đình như là vợ chồng, con cái. Các bạn nhỏ thì thích tham gia giải chạy này vì khoảng cách rất vừa phải, chỉ 5km thôi, nên con cái, bố mẹ có thể chạy cùng nhau.

Ngoài ra, với cự ly chạy như vậy thì tất cả các bạn nữ hay là bạn nam đều rất dễ dàng tham dự. “Và khi mà chạy như vậy thì các bạn sẽ có thời gian tương tác với nhau ngoài thời gian làm việc”, bà Vân Trang chia sẻ.

Bà Phạm Vân Trang (thứ hai, phải sang) chụp ảnh cùng ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Fun Run không phải là giải chạy duy nhất mà tập đoàn Thiên Minh tham gia. Gần đây tập đoàn có tài trợ cho giải chạy Hoi An Discover Marathon vào tháng 9. Giữ gìn sức khoẻ và luôn hướng tới các hoạt động thể thao để khoẻ mạnh hơn là một trong những mục tiêu của tập đoàn. Nó cũng đã được bao gồm trong giá trị cốt lõi, giá trị văn hoá của tập đoàn Thiên Minh.

TMG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á cung cấp các dịch vụ các dịch vụ du lịch và khách sạn. Trải qua hơn 28 năm truyền cảm hứng, TMG tự hào là người bạn đồng hành thân thiết mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch khác biệt trong mỗi hành trình.