Quản lý điểm đến

Quản lý điểm đến

Với Quản lý điểm đến, lĩnh vực kinh doanh nền tảng của TMG, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ sở hữu những kiến thức và hiểu biết vững chắc về từng địa phương tại mọi điểm đến do chúng tôi quản lý. Với năng lực cốt lõi bao gồm nền tảng công nghệ, dịch vụ khách hàng vượt trội, hoạt động du lịch có trách nhiệm và hướng tới cộng đồng; TMG đã và đang thành công trong việc xây dựng nên những nền tảng vững chắc nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất một cách thuận tiện nhất.

every place a home

Vivu Journeys

Vivu Journeys là một Công ty Quản lý điểm đến (DMC). Tuy còn là một cái tên rất mới trên thị trường nhưng chúng tôi tự hào đã xây dựng và duy trì tốt các mối quan hệ đối tác bền vững, trung thực và minh bạch nhờ được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tài năng và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi chính là cầu nối du khách đến với những hành trình khám phá điểm đến chất lượng và hiệu quả.

Vivu Journeys từng bước bắt đầu còn đường của riêng mình bằng việc đưa hình ảnh của Vương Quốc Anh, Ai-len và Bồ Đào Nha tới các đối tác lớn trong ngành du lịch. Từ tháng 7 năm 2020, chúng tôi đến với thị trường Đông Nam Á với 3 điểm đến đầu tiên là Việt Nam, Lào và Campuchia.

Emeraude_Sayuri_1Emeraude_Sayuri_1
EMM_Hue_1EMM_Hue_1
Untitled design (3)Untitled design (3)
Untitled design (2)Untitled design (2)
Kayak VHAKayak VHA
z4696159614931_85419c8afca091804d6e2e8167c2c10ez4696159614931_85419c8afca091804d6e2e8167c2c10e
88
Victoria Châu ĐốcVictoria Châu Đốc
5 mai chau 45 mai chau 4
55
55
dgsgdsdgdgsgdsdg
SLC_TMG_Thien_Minh_GroupSLC_TMG_Thien_Minh_Group
MARKETING, PR

SLC

SLC là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, PR và tiếp thị hàng đầu trong ngành thương mại du lịch Vương quốc Anh. SLC đại diện cho 27 thương hiệu du lịch trên khắp 4 châu lục, bao gồm các điểm đến, chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điểm tham quan và các công ty quản lý điểm đến (DMC). Với 17 năm hoạt động cùng các mối quan hệ trong ngành cũng như đội ngũ chuyên gia PR, tiếp thị giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Adenture travel

INTREPID VIETNAM

Intrepid Vietnam là dự án liên doanh giữa TMG  Intrepid Travel
Group, một trong những công ty du lịch mạo hiểm lớn nhất trên thế giới.
Intrepid Vietnam hoạt động như một công ty quản lý điểm đến, phục vụ tất cả khách hàng của Intrepid, The Adventure
Company, Gecko’s, Peregrine, Sawadee, Urban Adventures và
Exodus.

TUI Blu Nam Hoi An - Organic Garden & Cooking ClassTUI Blu Nam Hoi An - Organic Garden & Cooking Class
TUI Blu Nam Hoi AnTUI Blu Nam Hoi An
Cho Bien Tam Tien, Fish MarketCho Bien Tam Tien, Fish Market