Hàng không

Tiếp tục truyền thống tạo ra những trải nghiệm du lịch mới và sáng táo dành cho khách hàng, TMG giới thiệu và đưa vào vận hành Hàng không Hải Âu, dịch vụ thủy phi cơ đầu tiên của Việt Nam phục vụ du lịch. Cung cấp các chuyến bay qua một số điểm đến mang tính biểu tượng nhất của đất nước như Vịnh Hạ Long và Cần Thơ, Hàng không Hải Âu cho phép du khách thưởng ngoạn những khung cảnh ngoạn mục từ trên cao và giảm đáng kể thời gian di chuyển.

Ngắm cảnh từ máy bay đáp nước

Hàng không Hải Âu

Thành lập từ năm 2014, Hàng không Hải Âu tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khai thác kinh doanh loại hình thủy phi cơ qua ba gói sản phẩm dịch vụ cao cấp, bao gồm: bay hành trình – chuyên chở khách hàng theo lộ trình có sẵn, bay ngắm cảnh – đưa du khách đi tham quan ngắm cảnh từ thủy phi cơ tại các khu du lịch nổi tiếng trong các tuyến được hoạt động, và bay thuê chuyến – theo yêu cầu của cá nhân và tổ chức – đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.

Đây là một loại hình dịch vụ sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm du lịch độc đáo, chưa từng có ở Việt Nam. Trên những chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B FX đến từ Hoa Kỳ, khách du lịch sẽ có những góc nhìn hoàn toàn mới về cảnh đẹp Việt Nam từ độ cao 150 đến 500 mét, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng như vịnh Hạ Long, khu du lịch Tràng An, chùa Bái Đính, vịnh Nha Trang …, mà trước đây chưa bao giờ có được với các tuyến đường bộ, đường thủy, đường bay thông thường. Bên cạnh các chuyến bay nội địa tại Việt Nam, hãng Hàng không Hải Âu còn cung cấp các đường bay riêng qua hơn 20 điểm đến tại Việt Nam.

Hai-Au-Aviation-Seaplane-Flights-scaled.jpgHai-Au-Aviation-Seaplane-Flights-scaled.jpg
Hai-Au-Aviation-Seaplanes-scaled.jpgHai-Au-Aviation-Seaplanes-scaled.jpg
Hai-Au-Aviation-scaled.jpgHai-Au-Aviation-scaled.jpg
Hai-Au-Aviation-Thien-Minh-Group.jpgHai-Au-Aviation-Thien-Minh-Group.jpg
hai auhai au
Hai-Au-AviationHai-Au-Aviation
Hai-Au-Aviation-Launches-Spectacular-Summer-2016-Promotion3146.jpgHai-Au-Aviation-Launches-Spectacular-Summer-2016-Promotion3146.jpg
Hai-Au-Aviation3242Hai-Au-Aviation3242
Hai-Au-Aviation-has-made-a-profit-after-3-yearsHai-Au-Aviation-has-made-a-profit-after-3-years
_MG_3835_MG_3835
haahaa
7 haa 27 haa 2