Khách sạn

Khối Khách sạn trực thuộc TMG chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trú cao cấp, đồng hành cùng dịch vụ điều hành và quản lý hệ thống khách sạn của tập đoàn cùng các công ty đối tác. Sau gần hai thập kỷ hoạt động, khối khách sạn của TMG gồm 13 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hàng loạt đội du thuyền đã tiếp đón hơn 200,000 lượt khách mỗi năm tới tham quan và nghỉ dưỡng tại những địa điểm đẹp nhất ở Việt Nam, Campuchia, và Lào.

MANAGE FOR ALL

Công ty quản lý khách sạn TMGH

Là một thành viên của TMG – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và khách sạn tại khu vực châu Á được thành lập từ năm 1994, TMG Hospitality (TMGH) là công ty chuyên quản lý du lịch và khách sạn với danh mục các thương hiệu quản lý bao gồm khách sạn đẳng cấp 3 sao và 4 sao, du thuyền.

TMGH tự hào là công ty quản lý và điều hành hoạt động cho chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại các điểm đến thú vị ở Việt Nam và Lào như chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria, chuỗi khách sạn ÊMM và khách sạn Mai Chau Lodge.

Qua gần 20 năm phát triển, TMGH luôn hoạt động với sứ mệnh đảm bảo chuẩn mực dịch vụ tại tất cả các thương hiệu qua việc quản lý điều hành và cung cấp các dịch vụ Bán hàng, Tiếp thị, Quản trị doanh thu một cách chuyên nghiệp song song với việc giữ gìn và phát triển cá tính riêng của các thương hiệu, TMGH nhận được sự tín nhiệm của các đối tác khác để tiếp nhận việc quản lý các phương tiện vận chuyển du lịch sang trọng, bao gồm du thuyền L’Azalée Cruises và Emeraude Cruises.

OBH-TMGH.jpgOBH-TMGH.jpg
TMGH-launches-first-Spice-Viet-restaurant-in-Hue3379.jpgTMGH-launches-first-Spice-Viet-restaurant-in-Hue3379.jpg
CNN-Travel-Victoria-Hoi-An.jpgCNN-Travel-Victoria-Hoi-An.jpg
khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-2.jpgkhach-san-victoria-chau-doc-ivivu-2.jpg
MG_3835.jpgMG_3835.jpg
khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-1.jpgkhu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-1.jpg
khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-5.jpgkhu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-5.jpg
CNN-Travel-Victoria-Hoi-An.jpgCNN-Travel-Victoria-Hoi-An.jpg
khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-1.jpgkhu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-1.jpg
khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-1.jpgkhach-san-victoria-chau-doc-ivivu-1.jpg
journeys of distinction

Chuỗi nghỉ dưỡng và khách sạn Victoria

Victoria Hotels & Resorts mang đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị về một Đông Dương đích thực. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Victoria mang những đặc trưng nổi bật của phong cách kiến trúc Pháp cổ cũng như những giá trị văn hóa và cảnh quan thiên nhiên của từng vùng miền. Sứ mệnh của Victoria là trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong chuyến hành trình trải nghiệm sự khác biệt thông qua dịch vụ tận tâm, niềm tự hào về nền văn hóa lâu đời và tinh thần hào phóng.
 
Các khách sạn trong chuỗi Victoria tọa lạc tại Việt Nam (Hội An, Cần Thơ, Châu Đốc, Núi Sam) và Lào (Luang Prabang). Thoát ra khỏi khuôn khổ khách sạn, các khách sạn luôn mong muốn mang tới cho du khách cảm nhận sự kỳ diệu của Đông Dương bằng cách tạo ra những trải nghiệm đích thực, cơ hội gặp gỡ người dân bản địa. Phương tiện được sử dụng tại Victoria sở hữu phong cách độc đáo như các loại xe cổ hay thuyền tam bản truyền thống…

city hotel

Chuỗi khách sạn ÊMM

Chuỗi khách sạn ÊMM là một thương hiệu Việt Nam với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang lại một tầm cao mới về sản phẩm, sự đồng nhất và các chuẩn mực mới đến thị trường Việt Nam. Chuỗi thương hiệu hiện tại đã bao gồm 3 khách sạn: ÊMM Sài Gòn, ÊMM Hội An và ÊMM Huế. TMGH hiện đang nỗ lực mở rộng thương hiệu ÊMM tới các thành phố lớn trên khắp đất nước.

ÊMM mang lại một phong cách kiến trúc mới mẻ, độc đáo và hiện đại, cùng với các phòng ốc rộng rãi, dịch vụ hoàn hảo tại các địa điểm trung tâm nhất. Mọi yếu tố trong “Trải nghiệm ÊMM” đều được thiết kế và cân nhắc một cách thấu đáo nhằm mang lại cho khách hàng một giấc ngủ ngon để có thể bắt đầu một ngày mới sảng khoái khi nghỉ ngơi tại bất kỳ một khách sạn nào của ÊMM.

khach-san-emm-hoi-an-ivivu-2.jpgkhach-san-emm-hoi-an-ivivu-2.jpg
khach-san-emm-hoi-an-ivivu-4.jpgkhach-san-emm-hoi-an-ivivu-4.jpg
khach-san-emm-hoi-an-ivivu-3.jpgkhach-san-emm-hoi-an-ivivu-3.jpg
The-official-launch-of-EMM-Hotel-Hue3339.jpgThe-official-launch-of-EMM-Hotel-Hue3339.jpg
The-launch-of-EMM-Hoi-An-Hotel-marks-the-expansion-of-TMG-in-the-hospitality-line3310.jpgThe-launch-of-EMM-Hoi-An-Hotel-marks-the-expansion-of-TMG-in-the-hospitality-line3310.jpg
OBH-EC.jpgOBH-EC.jpg
Emeraude-Cruise3237.jpgEmeraude-Cruise3237.jpg
Emeraude-Cruise-1.jpgEmeraude-Cruise-1.jpg
Emeraude-Cruise-2.jpgEmeraude-Cruise-2.jpg
Emeraude-Cruise-3.jpgEmeraude-Cruise-3.jpg
classic cruise Halong bay

Du thuyền Emeraude

Emeraude Classic Cruise là con tàu nổi danh nhất vịnh Hạ Long với một lịch sử lâu đời đầy thi vị. Khởi nguồn là một con tàu hơi nước do nhà Roque sở hữu từ đầu thế kỷ 20, Emeraude được tái sinh vào năm 2003 để trở thành một trong những tàu du lịch sang trọng bậc nhất rẽ sóng đưa khách tham quan kiệt tác thiên nhiên được UNESCO công nhận.

Tàu có tổng cộng 37 cabin với phong cách mang âm hưởng Đông Dương, cung cấp dịch vụ tham quan nghỉ đêm trên vịnh cũng như thuê tàu trọn gói. Dưới sự quản lý của TMGH cùng với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, Emeraude luôn tự hào mang lại dấu ấn đậm nét của một thời quá khứ huyền ảo với các hoạt động ẩm thực cũng như vui chơi trên tàu.

Cruise Halong Bay

Du thuyền L’Azalée

Đi vào hoạt động năm 2015, thương hiệu Du thuyền L’Azalée – L’Azalée Cruises bao gồm 6 con tàu hiện đại và tiện nghi nhất vịnh Hạ Long – Di sản Thiên nhiên được UNESCO công nhận. L’Azalée Cruises cung cấp các loại dịch vụ du lịch đa dạng như tham quan trong ngày, nghỉ đêm trên vịnh và thuê riêng tàu khám phá vịnh.

L’Azalée Cruises tự hào mang lại cho du khách trải nghiệm du thuyền hạng nhất trên những con tàu được đưa vào hoạt động tuân thủ theo tiêu chuẩn hàng hải quốc tế, với các trang thiết bị an toàn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Thêm vào đó, các chuyến tham quan vịnh là sự tổng hòa giữa khám phá di sản cũng như văn hóa địa phương với sự tiện nghi của các khu nghỉ dưỡng quốc tế có trên tàu. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, nằm dưới sự quản lý của TMH, đội tàu mang lại trải nghiệm ẩm thực và du lịch với đẳng cấp ngang tầm với các khách sạn hàng đầu thế giới.

OBH-LZ.jpgOBH-LZ.jpg
LAzalee-Cruises3238.jpgLAzalee-Cruises3238.jpg
LAza4.jpgLAza4.jpg
LAza2.jpgLAza2.jpg
Lazalee.jpgLazalee.jpg
MG_8154.jpgMG_8154.jpg
MG_7793.jpgMG_7793.jpg
MG_8130.jpgMG_8130.jpg
MG_7738.jpgMG_7738.jpg
MG_8062.jpgMG_8062.jpg
classic cruise Halong bay

Tàu ngày Sayuri

Sayuri là con tàu du lịch đầu tiên được đóng theo hợp đồng liên doanh giữa TMG và H.I.S tại Vịnh Hạ Long với sức chứa 62 chỗ và được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới lạ. Với mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong đội ngũ tàu ngày hoạt động trên Vịnh Hạ Long, chúng tôi tập trung vào cung cách phục vụ, sự hiếu khách, chu đáo và trên hết là đảm bảo an toàn cho du khách. Đến với Sayuri, du khách sẽ được trải nghiệm chuyến du ngoạn lý thú kéo dài 4 giờ đồng hồ, khám phá đủ các địa điểm nổi bật trên vịnh như Động Thiên Đường, Đảo Gà Chọi. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia một số hoạt động khác trên tàu như tắm nắng, chụp ảnh với Áo Dài, massage trị liệu.

Mai Chau Hotel

Khách sạn Mai Châu

Cách Hà Nội 135 km về phía Tây Nam, khách sạn Mai Châu Lodge sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Mai Châu – thung lũng nhỏ xinh nằm giữa những dãy núi Tây Bắc hùng vĩ quanh năm được mây mờ che phủ. Đến với Mai Châu Lodge, du khách sẽ được ngắm nhìn những đồng lúa thẳng cánh cò bay và những nếp nhà sàn nhỏ li ti của người Thái trắng. Với 16 phòng, Mai Châu Lodge là điểm đến lí tưởng cho các du khách tìm kiếm những trải nghiệm đích thực cùng với sự tiện lợi và thoải mái của một khách sạn tiện nghi nhưng cũng đậm đà bản sắc văn hóa địa phương.

OBH-MCL.jpgOBH-MCL.jpg
MCL.jpgMCL.jpg
MCL4-1.jpgMCL4-1.jpg
MCL2.jpgMCL2.jpg
MCL3.jpgMCL3.jpg
SV2.jpgSV2.jpg
Spice-Viet-SGN1.jpgSpice-Viet-SGN1.jpg
SV3.jpgSV3.jpg
2019_SVHA_Cao_Lau_1.jpg2019_SVHA_Cao_Lau_1.jpg
Spice-Viet-Restaurant-Hanoi.jpgSpice-Viet-Restaurant-Hanoi.jpg
Restaurants

Chuỗi nhà hàng Spice Việt

Spice Việt là chuỗi nhà hàng sử dụng mô hình “từ nông trại đến bàn ăn” (farm-to-table) với phương châm sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch có xuất xứ từ các nông trại địa phương để chế biến những món ăn Việt gần gũi, dân dã. Nhà hàng Spice Việt đầu tiên đã được khai trương tại Huế. Chuỗi nhà hàng sẽ tiếp tục mở rộng ra các thành phố lớn khác của Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hội An…) và nước ngoài (Châu Âu và Châu Úc…)

city hotel

Khách sạn Flower Garden

Tọa lạc ngay tại trung tâm Hà Nội, khách sạn Flower Garden mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thư giãn, thú vị trong một khung cảnh ấm cúng trang nhã. Tại khách sạn Flower Garden, mọi du khách đều được phục vụ thân thiện, chu đáo bởi đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

NQT_8238NQT_8238
8KAP20188KAP2018
_E3E2763_E3E2763
_E3E2713_E3E2713
_KAP1896_KAP1896
DJI_0598-1.jpgDJI_0598-1.jpg
NTT_0865-1.jpgNTT_0865-1.jpg
theship_gal_2.pngtheship_gal_2.png
NTT_1597-1.jpgNTT_1597-1.jpg
NTT_1261-1.jpgNTT_1261-1.jpg
journeys of distinction

Du thuyền Victoria Mekong

Sở hữu 35 cabin được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi và sang trọng, du thuyền Victoria Mekong gồm tự hào đồng hành cùng du khách trên hành trình khám phá dọc khu vực đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ của Việt Nam cho tới thủ đô Phnôm Pênh huyền bí của Campuchia. Du khách có thể lựa chọn hành trình từ 3 đến 4 ngày để trải nghiệm trọn vẹn những điểm nhấn văn hóa hấp dẫn của từng địa phương nơi du thuyền của chúng tôi neo bến hoặc thả hồn vào khung cảnh sông nước từ trên boong tắm nắng hoặc ban công riêng.

Resorts Nam Hoi An

Khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An

Khai trương vào tháng 3 năm 2020, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An tọa lạc bên bãi biển cát trắng mịn Tam Tiến sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách ghé thăm khu vực phía Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam. Là khu phức hợp với 318 phòng, hệ thống bể bơi rộng, ba nhà hàng phục vụ các món ăn Âu Á, khu spa, thể thao… đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi và phóng khoáng chắc chắn sẽ mang tới cho du khách một kỳ nghỉ thư giãn và đẳng cấp nhất Việt Nam. Ngoài ra, nhờ vị trí lý tưởng, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An chắc sẽ luôn tạo ra những dấu ấn riêng khó phai cho những sự kiện cá nhân đặc biệt như lễ cưới, đính hôn, sinh nhật hay hội nghị.

khu-nghi-duong-tui-blue-nam-hoi-an-ivivu-1.jpgkhu-nghi-duong-tui-blue-nam-hoi-an-ivivu-1.jpg
TBL-NHA-Yoga-16.jpgTBL-NHA-Yoga-16.jpg
DAD0517_AC1062744_TB_Vietnam_Nam_Hoi_An_Hotel_Room_Royal_Oceanfront_Villa_King_bed_with_beach_access-1024x683-2.jpgDAD0517_AC1062744_TB_Vietnam_Nam_Hoi_An_Hotel_Room_Royal_Oceanfront_Villa_King_bed_with_beach_access-1024x683-2.jpg
TBL-NHA-Yoga-14.jpgTBL-NHA-Yoga-14.jpg