Tập Đoàn Thiên Minh Và Vietnam Airlines Trở Thành Đối Tác Toàn Diện

Tập Đoàn Thiên Minh Và Vietnam Airlines Trở Thành Đối Tác Toàn Diện

TMG – Tập đoàn Thiên Minh và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt thẻ liên kết thương hiệu du lịch trọn gói.

Hà Nội, ngày 12 tháng 1 năm 2022 – Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Vietnam Airlines đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2026 để phát triển hoạt động trong lĩnh vực hàng không và du lịch. Một trong những nội dung hợp tác nổi bật của hai bên là thẻ liên kết thương hiệu du lịch trọn gói giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích, đồng thời tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Với sự kiện hợp tác này, TMG và Vietnam Airlines sẽ có cơ hội phát huy tối đa năng lực của cả hai doanh nghiệp để hỗ trợ, thúc đẩy nhau trong lĩnh vực hàng không và du lịch. Trong khi Vietnam Airlines tập trung cung cấp và tư vấn các dịch vụ hàng không thì TMG sẽ phát huy lợi thế về du lịch, nghỉ dưỡng để kết hợp tạo ra các sản phẩm du lịch trọn gói. Hai bên cũng phối hợp phát triển chương trình khách hàng thường xuyên cho tệp khách hàng chung để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, TMG và Vietnam Airlines cũng cam kết hỗ trợ nhau trong công tác truyền thông và nâng cao hiệu quả của các kênh phân phối để tăng cường năng lực, gia tăng doanh thu và phát triển sản xuất kinh doanh trong bối cảnh mới.


Lễ Ký Kết Hợp Tác giữa Thiên Minh Group và Vietnam Airlines

Nhằm cụ thể hóa nội dung trọng tâm là phát triển sản phẩm du lịch trọn gói, TMG và Vietnam Airlines dự kiến khởi động chương trình hoàn toàn mới là thẻ liên kết thương hiệu với nhiều giá trị và quyền lợi đa dạng, hướng đến đáp ứng yêu cầu, sở thích riêng biệt của từng đối tượng khách hàng.

Cụ thể, trong năm 2022, hai bên sẽ ra mắt sản phẩm Thẻ Vivu và Thẻ Êm với hạn mức giá trị khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân khi trải nghiệm dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines cũng như dịch vụ lưu trú, du lịch của TMG.

Thẻ Vivu 1 Night và Thẻ Êm Cruise

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường du lịch và không ngừng gia tăng vị thế với các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, TMG đã và đang xây dựng những điểm đến đạt chuẩn quốc tế và sang trọng bậc nhất như chuỗi Khu nghỉ dưỡng biển và spa Victoria, Tui Blue Nam Hoi An, du thuyền Victoria Mekong Cruises… Các cơ sở lưu trú thuộc hệ thống của TMG cũng liên tục được tân trang, nâng cấp và cải thiện phòng ốc nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Về phía Vietnam Airlines, sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, đến nay hãng đã tái khởi động mạnh mẽ hoạt động vận tải hành khách với khoảng 50 đường bay nội địa và hơn 20 đường bay quốc tế, góp phần tạo đà phục hồi và phát triển du lịch.

Trong bối cảnh bình thường mới, cả hai doanh nghiệp đều đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu để khách hàng có trải nghiệm thoải mái và an tâm nhất.

Theo đó, 100% nhân viên của TMG và Vietnam Airlines đều đã tiêm tối thiểu 2 mũi vắc-xin Covid-19 và được đào tạo nghiêm ngặt quy trình phục vụ theo tiêu chuẩn an toàn mới. Mọi điểm đến thuộc TMG đều được trang bị đầy đủ dụng cụ sát khuẩn theo quy định 5K. Với Vietnam Airlines, hãng đã khẳng định chất lượng dịch vụ an toàn hàng đầu Việt Nam và quốc tế khi trở thành hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đồng thời là hãng thứ 9 trên thế giới, được tổ chức uy tín Skytrax đánh giá mức an toàn phòng chống dịch đạt tối đa 5 sao.

Với tiềm lực lớn mạnh của hai doanh nghiệp, sự kiện hợp tác giữa TMG và Vietnam Airlines được kỳ vọng sẽ tạo ra những sản phẩm du lịch mới đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước cũng như thu hút được du khách quốc tế đến Việt Nam, qua đó vừa đem lại trải nghiệm mới mẻ, chất lượng và tiện ích cho khách hàng, vừa góp phần khôi phục và phát triển ngành du lịch Việt Nam hậu Covid-19.

Về Thiên Minh Group

Thiên Minh Group là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn tại khu vực Đông Nam Á. Hơn 27 năm hình thành và hoạt động, với sứ mệnh cốt lõi là biến mỗi bước đi trong suốt hành trình của khách hàng trở thành một trải nghiệm trọn vẹn và thú vị, Thiên Minh Group đã không ngừng khai mở và cải thiện sản phẩm từng ngày, với những điểm đến nổi tiếng trong lòng du khách trong và ngoài nước như:

  • Hãng hàng không Hải Âu
  • Chuỗi nghỉ dưỡng và khách sạn Victoria, ÊMM
  • Du thuyền Victoria Mekong, Emeraude, L’Azalée…
  • Công ty quản lý điểm đến Vivu Journeys
  • Đại lý du lịch trực tuyến iVIVU.com
  • Chuỗi nhà hàng Spice Việt

… Cùng nhiều cơ sở phục vụ du lịch trên cả nước.

Về Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là lực lượng chủ lực trong ngành vận tải hàng không Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines có mạng bay phủ khắp cả nước và xuyên lục địa, cùng đội tàu bay hiện đại và quy mô tầm cỡ thế giới với hơn 100 chiếc thuộc các dòng như Boeing 787-9 Dreamliner, Boeing 787-10 Dreamliner, Airbus A350-900, Airbus A321NEO… Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế 5 sao, Top 10 hãng hàng không được ưa thích tại châu Á và Top 3 hãng hàng không về quy mô trong khu vực Đông Nam Á.

Năm mới cùng nhiều dự định mới! Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu thẻ E-Card qua https://www.ivivu.com/blog/2022/01/san-ngay-the-e-card-doc-quyen-tu-tmg-va-vietnam-airlines-nhan-uu-dai-khung/ hoặc https://pages.vietnamairlines.com/vnaxtmg từ ngày 12/01/2022

Gọi ngay hotline 0906 898 322 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất