Chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền TMG tiên phong nhận chứng chỉ CovidClean™

Chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền TMG tiên phong nhận chứng chỉ CovidClean™

TMG – 12 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền của Thiên Minh Group (TMG) trở thành các đơn vị làm du lịch đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế An toàn Covid – CovidClean™- của Safehotels.

Trải qua 3 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, tất cả 12 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền của TMG đã xuất sắc đáp ứng bộ 116 tiêu chí về vệ sinh, an toàn Covid được chia làm 7 nhóm của Safehotels bao gồm: Kế hoạch và quy trình; các biện pháp phòng ngừa; đào tạo và nâng cao nhận thức; lau dọn, vệ sinh và sức khoẻ; vận hành khách sạn; ca nghi nhiễm, ứng phó và kiểm soát; giao tiếp thời Covid.

Sau khi thực hiện các bước thẩm định chuyên nghiệp, các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm của công ty Safehotels ở Thuỵ Điển xác nhận 12 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền của TMG đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn để nhận chứng chỉ CovidClean™. Hiện đã có 6 cơ sở của TMG được cấp chứng chỉ An toàn Covid bao gồm Flower Garden Hotel, Victoria Hoi An Beach resort & spa, Êmm Hotel Saigon, Êmm Hotel Hue, Victoria Mekong Cruises và Emaraude Classic Cruises. Các cơ sở còn lại sẽ lần lượt được cấp chứng chỉ theo quy trình.

Chứng chỉ An toàn Covid – CovidClean™ – do công ty Safehotels cấp, dựa trên các chỉ dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) và có giá trị năm một. Safehotels là công ty hàng đầu thế giới chuyên cấp chứng chỉ khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền đảm bảo an toàn và an ninh. Được thành lập tại Thuỵ Điển từ năm 2001, hiện Safehotels có mặt ở trên 70 quốc gia cùng 175 thành phố.

Safehotels hoạt động độc lập với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền được cấp chứng chỉ, và được các cơ quan uy tín của thế giới về đảm bảo an toàn như Văn phòng Hạn chế Nguy cơ Dịch bệnh của Liên Hợp quốc (UNDRR) hay Hiệp hội Trung tâm và Hội nghị Quốc tế (ICCA), công nhận. Các đơn vị được cấp chứng chỉ An toàn Covid của Safehotels đủ khả năng đón tiếp du khách mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn cho khách du lịch, nhân viên và cộng đồng.